Nghệ An: Va chạm xe ô tô hiệu trưởng, cô giáo mầm non tử vong

Trên đường về nhà, một cô giáo đang công tác tại trường Mầm non Châu Bình, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) không may tử vong do tai nạn giao thông.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Ngày 19/10, một lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho PV Infonet biết, đang trên đường đi dạy về, một cô giáo mầm non không may bị tai nạn giao thông tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra khoảng 18h ngày 18/10 trên Quốc lộ 48, qua địa bàn xã Châu Bình, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm trên, cô Phan Thị T. (30 tuổi, giáo viên trường Mầm non Châu Bình) điều khiển xe máy mang BKS 37L2 - 03138 hướng từ xã Châu Bình đi về nhà (ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

Khi đến địa điểm trên, thì bất ngờ va chạm với ô tô (chưa rõ BKS) do ông Trần Xuân Công (44 tuổi, hiện đang là hiệu trưởng của một trường tiểu học trên địa bàn huyện Quỳ Châu) điều khiển.

Cú va chạm mạnh khiến cô T. ngã ra đường và bị thương nặng. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Châu đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

“Hoàn cảnh gia đình cô T. rất khó khăn, 2 con còn nhỏ. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, đại diện phòng GD&ĐT huyện đã đến để động viên, thăm hỏi. Đồng thời kêu gọi đồng nghiệp trong trường và toàn ngành chia buồn, hỗ trợ cho gia đình cô T.”, đại diện Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu cho biết thêm.

Bảo Trâm

Người Việt ở Canada thắp lửa cho giấc mơ ô tô điện

Từ phòng thí nghiệm nhỏ ở Sherbrooke (Canada), những nhà khoa học Việt Nam lặng lẽ nghiên cứu pin, thuật toán và AI cho ô tô điện – với niềm tin một ngày sẽ ứng dụng trên xe Việt.

Tuyên Quang: Tài xế tố bị giữ xe, đòi tiền chuộc 500 triệu đồng

Một vụ việc có dấu hiệu cưỡng đoạt tài sản và chiếm giữ phương tiện trái pháp luật đang gây bức xúc trong giới vận tải.

2 giải đấu Taekwondo kịch tính trong tuần lễ thể thao của CJ K Festa 2025

Những bài quyền đẹp mắt, những trận đối kháng đỉnh cao thể hiện sức mạnh và tinh thần võ đạo thu hút khán giả tại 2 giải Taekwondo đang diễn ra tại TP.HCM.

Báo chí Việt Nam: Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Sáng nay (19/6), tại Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam khai mạc Hội báo toàn quốc năm 2025 với chủ đề “Báo chí Việt Nam – Trung thành, Sáng tạo, Bản lĩnh, Đổi mới vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

SHB - nơi yêu thương lan tỏa, sự sẻ chia chạm đến trái tim

Giữa guồng quay cuộc sống, có những câu chuyện lặng lẽ nhưng ấm áp, có những bàn tay đưa ra đúng lúc, có những tấm lòng rộng mở đồng hành... Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB), những điều tử tế vẫn luôn hiện hữu, chạm đến trái tim mọi người.

Diễn viên Võ Hoài Nam: 5 bố con luôn an tâm khi có bà xã quán xuyến

Diễn viên Võ Hoài Nam nói bao nhiêu năm nay bà xã kém 12 tuổi luôn là hậu phương lo lắng mọi thứ cho 5 bố con nên anh rất yên tâm.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

Bố mẹ mất sớm, cô gái Hải Dương oà khóc khi được anh chị đưa đi ‘hỏi vợ’

Ngày anh chị nhận lời đứng ra lo chuyện cưới hỏi, cô gái Hải Dương xúc động đến bật khóc.

Cử nhân thất nghiệp về quê làm ông chủ vườn ‘cây tỷ đô’

Tốt nghiệp Trường Đại học Thể dục - Thể thao nhưng không xin được việc, anh Đỗ Trọng Học gác lại tấm bằng cử nhân về nhà trồng “cây tỷ đô”, thu nhập nửa tỷ đồng mỗi năm.

Niềm tự hào của người SHB

Ngân hàng SHB không chỉ là một tổ chức tài chính, mà còn là nơi nuôi dưỡng và lan tỏa những giá trị nhân văn cao đẹp, nơi mỗi cán bộ nhân viên tìm thấy niềm vui, sự gắn bó và tự hào.

Đang cập nhật dữ liệu !