Ngắm 102 vũ công "nhí" tham gia casting vào vũ kịch "trong mơ"

Casting 102 là sự kiện tìm kiếm nhân tài nhí từ khắp Việt Nam, tham gia vào một đêm diễn duy nhất vào năm 2019 tại Nhà Hát Lớn. Ban Tổ chức còn có tham vọng tạo nên một vở kịch mang đi giới thiệu với các nền nghệ thuật lớn của châu Á và châu Âu.

Ban Khảo của buổi Casting đều là những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí.

Sắc Màu Tuổi Thơ 2019 là một vở diễn được dàn dựng bởi các biên đạo trẻ hàng đầu Việt Nam hiện tại, với tham vọng tạo nên một vở diễn đậm chất nghệ thuật, trở thành một điểm nhấn văn hoá mà đội ngũ biên đạo sẽ mang đi giới thiệu với các nền nghệ thuật lớn khác trong khu vực châu Á và châu Âu.

Không giống như các chương trình tìm kiếm tài năng khác, Casting 102 là một sự kiện tìm kiếm nhân tài nhí từ khắp Việt Nam, tham gia vào một đêm diễn duy nhất vào năm 2019 tại Nhà Hát Lớn, một đêm diễn chứa đựng công sức của 12 tháng tập luyện chuyên nghiệp ngay sau khi được tuyển tham dự.

Các bạn vũ công nhí sẽ được tuyển chọn bởi dàn Ban giám khảo tên tuổi: Lâm Vinh Hải, Chí Anh, Huỳnh Mến, Đăng Quân, cùng tổng đạo diễn là cặp vợ chồng biên đạo nổi tiếng Chu Quỳnh Trang và Nguyễn Viết Thành.

Sau khi được tuyển chọn, các bạn nhỏ được tập luyện 5 bộ môn nhảy: Hip-hop, Dancesport, Ballet, Đương đại, Acrobatic. Biên đạo sẽ đảm bảo các bạn đủ kỹ năng và sự mạnh dạn để trình diễn trên sân khấu lớn khi chỉ mới 5-15 tuổi. Đây là một dự án kích thích năng lực của trẻ em Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi casting:

Hoàng Nam

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !