Nam sinh Mỹ tự thiết kế trang phục dạ hội nửa váy nửa comple

Bộ trang phục dạ hội nửa váy nửa comple thể hiện rõ tính cách hài hước của Wyatt, được bạn bè bày tỏ sự thích thú.

Wyatt Cheatle, học sinh 16 tuổi tại trường trung học Brighton ở New York, Mỹ đã không thể tìm được bạn đồng hành trong buổi dạ hội cuối năm học diễn ra vào thứ bảy, 27/4. Một trong ba anh chị em của Wyatt đùa rằng cậu nên mặc một chiếc váy. Từ đó, Wyatt nảy ra ý tưởng thiết kế bộ lễ phục nửa váy nửa comple.

Yêu thích chế tạo và phục chế đồ cổ, Wyatt cũng có khiếu hài hước và óc sáng tạo. Kelly Cheatle, mẹ của Wyatt cho biết: "Con trai tôi rất nghiêm túc khi thực hiện ý tưởng này".

Wyatt (Mỹ) tự chuẩn bị trang phục dạ hội cho mình. Ảnh: Kelly Cheatle

Nam sinh 16 tuổi đã cùng mẹ đến cửa hàng từ thiện và mua một vài món đồ với giá dưới 25 đôla, gồm một chiếc váy đen với phần trên màu trắng, một chiếc áo hồng với phần cổ thắt nơ, một áo sơ mi nam màu tím và một chiếc quần đen.

Sau đó, hai mẹ con dành thời gian cắt những quần áo vừa mua làm đôi. Trang phục dạ hội của Wyatt sẽ được chia làm hai phần, bên phải là váy và bên trái là comple. Phần bên phải, nam sinh kết hợp chiếc áo hồng với chân váy đen còn phần bên trái, em lựa chọn áo sơ mi tím và quần đen. Sau đó, cậu ráp hai phần lại với nhau để tạo nên bộ trang phục hoàn chỉnh.

Để tăng thêm sự sinh động, Wyatt đeo thêm một bông hoa lụa, kẹp tóc hình ngôi sao và đeo một chiếc khuyên tai dáng cổ điển ở bên phải. Trước buổi lễ, một người bạn đến trang điểm cho một bên khuôn mặt của em. Nam sinh kẻ mắt mèo, đánh son môi màu hồng và chuốt mascara.

Nam sinh làm việc chăm chỉ để may trang phục dạ hội. Ảnh: Kelly Cheatle

Theo mẹ Wyatt, khó khăn lớn nhất khi chuẩn bị bộ trang phục là giày cao gót. Một chân của Wyatt lớn hơn chân kia và họ không thể tìm được đôi giày nào phù hợp. Vì vậy nam sinh quyết định đi đôi giày thể thao hàng ngày.

Kelly đã chụp lại ảnh con trai trong bộ trang phục dạ hội sáng tạo và đăng lên mạng xã hội Reddit, kèm chú thích: "Con trai tôi đang đi đến buổi dạ hội và trở thành bạn đồng hành của chính mình. Trước buổi lễ một tuần, cháu quyết định sáng tạo bộ lễ phục độc đáo khác với kiểu trang phục dạ hội thông thường".

Tại buổi dạ hội, những người bạn của Wyatt đã bày tỏ sự thích thú trước bộ trang phục có một không hai của nam sinh.

Theo VNE

Liên kết '3 nhà' đưa nghiên cứu khoa học từ phòng thí nghiệm ra đồng ruộng

Không dừng lại ở các bài báo quốc tế hay công trình lưu trên giấy giảng viên, sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang đưa sản phẩm từ phòng thí nghiệm thẳng ra đồng ruộng.

‘3 nhà’ bắt tay nâng chất lượng đầu ra cho sinh viên nông nghiệp

Chiều 14/5, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị “Thúc đẩy liên kết Nhà nước, Đại học, Doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết 71”.

Phân loại rác tại nguồn bắt đầu từ những vỏ hộp sữa

Mô hình giáo dục môi trường được thí điểm tại 16 trường tiểu học ở TPHCM cho thấy sự thay đổi của việc phân loại rác tại nguồn có thể bắt đầu từ những vỏ hộp sữa.

Gần 800 sinh viên được đào tạo chuyên ngành rau hoa quả và cảnh quan

Đây là thông tin được GS. TS Phạm Văn Cường, PGĐ Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông tin tại Hội thảo quốc gia “Phát triển bền vững ngành Hoa, cây cảnh Việt Nam”.

Thanh niên hành động ngăn nạn buôn bán, giết mổ chó mèo

Với sự hiểu biết khi tham gia cuộc thi, thanh niên sẽ là cầu nối khuyến khích những người khác suy ngẫm về hậu quả của việc kinh doanh, vận chuyển và giết mổ thịt chó mèo.

Hơn 12.000 học sinh, sinh viên được đào tạo về công nghệ AI

Đến nay đã có hơn 12.000 học sinh, sinh viên đến từ 95 trường học tại 21 tỉnh thành trên cả nước được đào tạo về vạn vật kết nối, trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn…

Tạo sân chơi cho học sinh ứng dụng kiến thức giáo dục STEM

Cuộc thi đem đến cho các em học sinh cơ hội ứng dụng kiến thức giáo dục STEM liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học, nhằm nuôi dưỡng năng lực tiếp cận công nghệ giải quyết các vấn đề của xã hội.

Cô gái Nam Định vẽ tranh bằng 'đôi tay' đặc biệt, nuôi ước mơ thành họa sĩ

“Tôi không quyết định được hình hài mình sinh ra nhưng tôi có quyền chọn cách sống”, câu nói ấy đã trở thành động lực, giúp Thơm vượt qua giới hạn của cơ thể, dùng “đôi tay” đặc biệt vẽ lên cuộc đời đầy ý nghĩa.

'Học sinh toàn đạt danh hiệu khá, giỏi sao phải lo chuyện đi học thêm?'

Chuyên gia giáo dục Lê Đông Phương nêu nghịch lý: “Qua báo cáo tổng kết các năm học, đa số học sinh được xếp loại khá giỏi, số yếu kém chỉ chiếm rất ít, vậy tại sao xã hội, phụ huynh cứ phải lo chuyện học thêm, dạy thêm?”.

Thầy cô Học viện Nông nghiệp Việt Nam trổ tài gói bánh chưng

Từ ngày 12/1- 24/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ hội Xuân, lễ hội gói bánh chưng và hội thi văn hóa ẩm thực truyền thống chào Xuân Ất Tỵ 2025.

Đang cập nhật dữ liệu !