Mỹ Tâm thức trắng đêm xoa dịu fan cuồng

Rạng sáng ngày 15/12, ca sĩ/ họa mi tóc nâu Mỹ Tâm vẫn còn thức trắng để soạn thư, khuyên các fan cư xử văn minh hơn, tránh hiềm khích không hay giữa cô và đồng nghiệp.

Mỹ Tâm thức trắng đêm xoa dịu fan cuồng

Vào 2h12 sáng 15/12, Mỹ Tâm vẫn còn thức và gửi đôi lời tới fan hâm mộ, đặc biệt là những fan cuồng của cô đã có những lời không nhã nhặn đối với một số đồng nghiệp của cô trên một vài diễn đàn khác. Trên diễn đàn của mình, Mỹ Tâm thủ thỉ tâm sự và kêu gọi fan hâm mộ phải biết chấp nhận thất bại không được phép đổ lỗi.

Mỹ Tâm thức trắng đêm xoa dịu fan cuồng

Ảnh chụp màn hình những lời chia sẻ Mỹ Tâm gửi fan.

Cô viết: "Thời gian gần đây, trên forum của chúng ta cũng như một số diễn đàn khác có khá nhiều comment cũng như những phản ứng không hay lắm của các bạn về kết quả bình chọn ở một số giải thưởng giữa Tâm với anh Đàm Vĩnh Hưng cũng như một số ca sĩ khác.

Các bạn thân mến, việc các bạn phản ứng và nói ra những suy nghĩ của mình như thế nào Tâm hoàn toàn không có quyền nói vào hay phản đối, nhưng khi làm công tác văn hóa giải trí, nếu điều gì gây ảnh hưởng đến tình cảm giữa các nghệ sĩ với nhau thì quả thật là điều không nên. Tâm rất hạnh phúc trước những tình cảm mãnh liệt mà các bạn dành cho mình và Tâm luôn tự hào về những gì mà các bạn đã làm cho Tâm. Cuộc chơi nào chúng ta cũng cần chiến thắng một cách tuyệt đối và thuyết phục, cho nên nếu các bạn thấy rằng chúng ta đã cố gắng hết sức rồi thì chiến thắng hay thất bại cũng là điều đáng trân trọng, và quan trọng nhất là chúng ta đừng đỗ lỗi. Các bạn hãy tập trung sức lực và tình yêu mạnh mẽ nhất để làm nên những điều kỳ diệu, và nếu điều đó không xảy ra thì vẫn không có gì đáng trách vì chúng ta đã cố gắng hết sức mình.

Tâm có một đề nghị đến với tất cả những bạn là thành viên của FC Mỹ Tâm rằng: chúng ta tự hào là một FC đẳng cấp nhất mà báo giới cũng như các nghệ sĩ đã ưu ái phong tặng, nên chúng ta phải giữ mãi đẳng cấp đó với tình đoàn kết, văn hoá, ứng xử để xứng danh là một FC đứng đầu vững mạnh.

Với niềm tin này Tâm hy vọng mình sẽ không phải đọc những lời nói không hay của FC mình đối với các ca sĩ khác nữa ở bất cứ diễn đàn nào.

Chúng ta có quyền thất bại nếu chúng ta đã cố gắng hết sức và quan trọng là đừng bao giờ đỗ lỗi. Cũng như Tâm đã từng nói, đừng nhìn vào những vinh quang bạn đang có mà hãy nhìn vào cách bạn đã đi trên con đường đó như thế nào! Hiểu được điều này Tâm tin rằng tất cả chúng ta là những người chiến thắng".

Mỹ Tâm thức trắng đêm xoa dịu fan cuồng

Sự hiềm khích giữa một vài fan của Mỹ Tâm với những thần tượng khác bắt nguồn từ giải thưởng Video âm nhạc Việt Nam lần đầu được tổ chức. MV Đánh thức bình minh (I wanna fly) của Mỹ Tâm không đạt được thứ hạng như mong muốn khiến cho một vài fan cuồng buông lời cay nghiệt. Cô cảm thấy rất buồn và khó xử nên đã lên tiếng xoa dịu fan hâm mộ bằng những lời lẽ thuyết phục và rất tình cảm.

Ngay sau khi đọc những lời của Mỹ Tâm viết trong đêm, rất nhiều fan đã đồng cảm bày tỏ sự hối tiếc với cách hành xử của một vài fan khác.

Mỹ Tâm thức trắng đêm xoa dịu fan cuồng
Mỹ Tâm thức trắng đêm xoa dịu fan cuồng

Mỹ Tâm nổi tiếng là ca sĩ kín đáo. Cuộc sống tình cảm của cô không màu mè và phơi bày nhiều trước công chúng. Các mối quan hệ của cô khá thân thiết và không cần mở rộng theo năm tháng. Cô trân trọng những người sát cánh bên cô từ những ngày đầu, chính vì thế, Mỹ Tâm ít khi mở lòng với các mối quan hệ xã giao trong làng giải trí vốn phù phiếm. Mỹ Tâm cũng nằm trong số ít nghệ sĩ tham dự các event.

Tối 5/12 vừa qua, Mỹ Tâm giành cú hat trick khi ôm trọn giải thưởng Làn sóng xanh với ba hạng mục: Top 10 nhạc sĩ, Top 10 ca sĩ được yêu thích nhấtGương mặt ca sĩ nữ của năm. Suốt 15 năm ca hát, Mỹ Tâm giành được khá nhiều giải thưởng.

An Thúy

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !