Mỹ nhân Hàn bị 'ném đá' vì vô tâm với vụ cháy máy bay

Cô ca sĩ nóng bỏng Ivy đã phải nhận một cơn bão phản đối vì phát biểu vô tâm về tai nạn hàng không nghiêm trọng xảy ra ở Mỹ cuối tuần qua.

Ngày 6/7, một chiếc máy bay của hãng hàng không Hàn Quốc Asiana Airlines đã bị cháy tại San Francisco làm 2 người chết và 181 người bị thương. Vì tai nạn nghiêm trọng này, một số chương trình giải trí của xứ sở kim chi đã bị ảnh hưởng, một trong số đó là Inkigayo.

"Nhờ tai nạn của Asiana Airlines mà Inkigayo sẽ bị cắt mất 12 phút, khả năng là phần trình diễn của tôi sẽ bị cắt lên tới 99%" - Ivy than thở trên blog.

Câu nói này được Ivy viết ngay trước khi nhà sản xuất Inkigayo có quyết định tạm ngưng hoàn toàn chứ không phải chỉ cắt ngắn chương trình như ý định ban đầu.

Sau khi đăng lời than thở này, Ivy đã phải hứng chịu một làn sóng chỉ trích. Phần lớn người hâm mộ đều thất vọng với cô ca sĩ xinh đẹp. Họ cho rằng Ivy ăn nói thiếu suy nghĩ, bất kính và vô tâm. Trước sự gay gắt của fan, Ivy đã công khai nói lời xin lỗi.

"Tôi thành thật xin lỗi. Tôi không có ý như vậy. Đó là những lời nói trẻ con. Tôi thành thật xin lỗi về mọi chuyện" - Ivy viết trên blog.

Đây thực sự là một cú "phốt" với Ivy, bởi lẽ phần lớn công chúng vẫn chưa quên được scandal tình ái và clip sex của cô hồi năm 2009. Mặc dù bây giờ đã là năm 2013 nhưng Ivy vẫn đang chật vật tìm lại chỗ đứng sau những ồn ào.

Mỹ nhân Hàn bị 'ném đá' vì vô tâm với vụ cháy máy bay - ảnh 1
Mỹ nhân Hàn bị 'ném đá' vì vô tâm với vụ cháy máy bay - ảnh 2
Mỹ nhân Hàn bị 'ném đá' vì vô tâm với vụ cháy máy bay - ảnh 3
Mỹ nhân Hàn bị 'ném đá' vì vô tâm với vụ cháy máy bay - ảnh 4
Ivy quyến rũ trên tạp chí High Cut số mới.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !