Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới

Thông tin nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thuê hẳn một rạp chiếu phim để ra mắt MV mới “Ô kìa đời bỗng dưng vui” thu hút được sự quan tâm đông đảo của mọi người.
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 1
Theo chia sẻ của anh với đặc thù là một MV 3D nên anh đã quyết định tổ chức trình chiếu trong rạp chiếu phim để giúp cho mọi người cảm nhận được rõ rệt chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như mức độ đầu tư cho sản phẩm mới này.

Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 2
Từ một ca khúc xưa cũ quen thuộc của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ, anh đã biến hóa thành một bài hát có tiết tấu mới đầy vui nhộn, trẻ trung với những hình ảnh đẹp trong cuộc sống xung quanh.

Ở MV lần này Mr Đàm phải tự thử thách bản thân khi luôn phải tập trung cao độ khả năng tưởng tượng cho từng cảnh quay để có được những khuôn hình đẹp và chân thực nhất.

Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 3
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 4

Mr Đàm & dàn diễn viên trong MV


Trong MV, Đàm Vĩnh Hưng hoá thân thành một nhà thám hiểm vô tình lạc vào một khu rừng huyền bí, tại đây một phép màu bí ẩn đã hé lộ ra con đường đi đến kho báu. Tuy nhiên, chưa biết con đường có dẫn đến những báu vật rừng xanh hay không nhưng chính những nhân vật quá quen thuộc với anh & khán giả trong những câu chuyện cổ tích như Cô bé quàng khăn đỏ, Bạch Tuyết và 7 chú lùn đã xuất hiện một cách quái lạ đã đưa anh đến những tình huống trớ trêu & oái ăm nhất.

Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 5

Nhằm tạo ra một sản phẩm 'tấn công' mạnh mẽ vào phân khúc khán giả nhí, MV mới của Mr Đàm có sự xuất hiện của 50 diễn viên nhí từ vũ đoàn ABC kids cùng sự đầu tư công phu về trang phục, bối cảnh tạo nên một thế giới thần tiên huyền bí...

Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 6
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 7

Hai diễn viên Tuyền Mập & Thu Trang sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái trong MV


Mặc dù không có MC một mình nam ca sỹ “Biển tình” tự dẫn dắt chương trình nhưng anh làm chủ sân khấu rất tốt. Thỉnh thoảng anh chọc cười những khán giả có mặt bằng những câu bông đùa dí dỏm, hài hước…
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 8

Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Mr Đàm như Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc, Ngọc Thanh Tâm, Kyo York... cũng có mặt để chia vui với anh trong ngày ra mắt MV mới.

Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 9

Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 10
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 11
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 12
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 13
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 14
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 15
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 16
Mr Đàm thuê cả rạp chiếu phim ra mắt MV mới - ảnh 17
MV “Ô kìa đời bỗng dưng vui”được chính thức phát hành từ ngày từ ngày 8/8.

Theo Màn ảnh sân khấu Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !