Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ

Ca khúc "Mẹ" của nhạc sĩ Phú Quang khiến không chỉ HLV của chương trình "The Voice" mà nhiều khán giả không giấu được xúc động.

Trong đêm nhạc tổ chức tại phòng trà Villa 16 ở Hà Nội của ca sĩ Thanh Thảo, Đàm Vĩnh Hưng đã có một buổi trình diễn và cả "quậy" hết mình cùng khoảng 100 khán giả thân thiết. Với chủ đề Dạ khúc cho tình nhân, đêm nhạc thu hút hàng trăm khán giả nhưng vì đã hứa chỉ mở cửa chào đón 100 người khách nên Thanh Thảo cảm thấy vô cùng khó xử. Cô đã phải lên tiếng xin lỗi và hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều đêm nhạc như thế này để chiều lòng các khán giả Thủ đô.

Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 1
Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 2

Những khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng cố gắng kiềm nén cảm xúc của mình khi thể hiện ca khúc Mẹ của Phú Quang.

Không có ca sĩ hát lót, một mình Đàm Vĩnh Hưng đã hát liên tục trong gần 3 tiếng đồng hồ và anh không chỉ hát theo kịch bản mà còn đáp ứng mọi lời đề nghị từ người hâm mộ. Hơn 20 ca khúc lần lượt được Mr.Đàm lần lượt trình bày. Nhưng ấn tượng và khó quên nhất là phần trình diễn ca khúc Mẹ của nhạc sĩ Phú Quang. Nam ca sĩ không giấu được chút xúc động - thậm chí đôi mắt anh còn rưng rưng giọt lệ - khi trình bày ca khúc này.

Chương trình kéo dài tới tận hơn 24h khuya nhưng không một khán giả nào bỏ về. Họ thậm chí còn chen chân kín mít về phía sân khấu để yêu cầu Mr. Đàm hát thêm hoặc xin chữ ký, chụp hình chung cùng nam ca sĩ.

Hiện tại, bên cạnh việc chạy show biểu diễn, HLV của chương trình The Voice đang ấp ủ nhiều dự định âm nhạc cho năm 2013. Bên cạnh đó, một số nguồn tin cũng tiết lộ anh sẽ quay lại với ghế nóng của chương trình Giọng hát Việt ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, trước đó, vào ngày 12/4 tới, Mr. Đàm sẽ tổ chức một buổi giao lưu và ký tặng cùng người hâm mộ tại phòng trà Không tên của vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên. Nam ca sĩ cho biết sẽ bật mí cùng người hâm mộ nhiều kế hoạch thú vị của mình trong buổi giao lưu này.

Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 3
Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 4

Hầu hết các khán giả tới cổ vũ Mr. Đàm trong đêm nhạc tổ chức tại phòng trà của Thanh Thảo đều thuộc tầng lớp trung niên. Họ nhiệt tình hát theo và thậm chí còn không muốn kết thúc đêm nhạc dù đồng hồ đã chỉ sang ngày mới.

Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 5

Khéo chiều lòng fan, Mr. Đàm xuống tận phía hàng ghế khán giả để hỏi xem mọi người thích nghe mình hát những ca khúc nào.

Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 6
Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 7

Anh cũng hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều đêm nhạc có quy mô tương tự để giao lưu thân thiết với người hâm mộ hơn.

Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 8
Mr Đàm suýt bật khóc khi hát về mẹ - ảnh 9

Mr. Đàm đang chuẩn bị cho buổi giao lưu cùng người hâm mộ ở Sài Gòn vào ngày 12/4 tới.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !