Mẹ đảm Sài thành khoe loạt thực đơn ăn dặm chỉ làm 30 phút mà con trai mê tít

Nhìn những bữa ăn dặm ngon lành, hấp dẫn của chị Thủy làm cho con trai, ít ai nghĩ chị chỉ tốn khoảng 30 phút thực hiện.

Chị Phạm Thuỷ (hiện sống ở TP.HCM) cho biết: “Bạn Gấu nhà mình lúc nhỏ bị dị ứng đạm bò nên phải ăn kiêng rất tội. Sau này khi con lớn dần, hết dị ứng, mình đã tự nhủ sẽ cố gắng nấu thật nhiều món ngon cho con. Đó chính là lý do mình luôn tạo cho con đa dạng món ăn”.

Mỗi bữa ăn của con chị Thủy thực hiện trong 30 phút

Chị Thủy tâm sự bản thân không phải là một người mẹ khéo tay hay chăm chỉ nhưng từ khi có con tự chị cảm thấy mình cần thay đổi và học hỏi vì con. 

“Nhìn con ăn ngon miệng thì mẹ sẵn sàng nấu thêm thật nhiều món nữa. Các món mình nấu cho con đa phần đều rất dễ làm, nhanh gọn nên mình nghĩ mẹ nào cũng có thể làm theo. Dù mẹ có vụng cỡ nào thì vì con chúng ta đều có thể học được hết”, chị Thủy nói.

Nhìn bé con ăn ngon mỗi ngày là động lực để chị Thủy vào bếp.

Hiện tại mỗi bữa ăn của con chị thực hiện trong khoảng 30 phút. Thực phẩm của bé thường được chị chia sẵn phần nhỏ trữ đông, khi cần thì rã đông loại thực phẩm cần nấu.

“Bé nhà mình hào hứng với các món mẹ nấu lắm, do mình ý thức tập cho bé ăn từ nhỏ nên con trộm vía có nết ăn khá tốt. Bé còn nhỏ cũng không thể tránh khỏi những hôm đau ốm biếng ăn nhưng mình cũng hiểu và không thấy áp lực gì vì con không ăn hôm nay thì mai lại ăn thôi”, chị Thủy nói.

Cùng xem thêm những món ăn dặm chị Thủy nấu cho con:

Hoàng Thanh

Tết Thanh minh 2023 là ngày nào?

Tết Thanh minh là ngày đầu tiên của tiết Thanh minh. Tết Thanh minh 2023 nhằm ngày 5/4 dương lịch.

Phụ nữ giọng ồm nhu cầu sinh lý cao?

Một số phụ nữ luôn tự ti vì giọng nói ồm ồm như đàn ông của mình. Nhiều người còn trêu đùa rằng những phụ nữ này thường có nhu cầu sinh lý cao hơn bình thường.

Phụ nữ thích 'ồn ào' trong cuộc yêu có phải là bệnh?

Ngoài không gian lãng mạn, âm thanh cũng đóng góp rất nhiều trong việc kích thích ham muốn của các cặp đôi. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn hành vi phát ra tiếng động khi "yêu" liệu có phải bất thường?

Chuyên gia tâm lý mách chị em cách 'trị' chồng vô tâm

“Em bị ngã, dắt xe về đến cổng thì chồng chạy ra hỏi: “Thế cái xe có làm sao không?”. Em bước vào nhà mà nước mắt không ngừng rơi vì sự vô tâm của anh ấy”, chị Minh buồn rầu kể với chuyên gia tâm lý.

Chiêu lừa đảo “con đang cấp cứu”: Thông tin về học sinh lộ lọt từ đâu?

Theo các chuyên gia, hạn chế trong nhận thức đảm bảo an toàn thông tin của phụ huynh và các trường là một trong những nguyên nhân dẫn đến lộ lọt thông tin về học sinh cho đối tượng xấu tận dụng để lừa đảo.

Đòn tâm lý ẩn sau chiêu lừa đảo “con cấp cứu ở viện”

Kẻ lừa đảo sử dụng nỗi sợ hãi làm lu mờ sự tỉnh táo của nạn nhân, từ đó tung đòn kết liễu khiến họ phải chủ động dâng tiền cho chúng.

Chồng nhắn tin cho bác sĩ xin thuốc để 'hãm' nhu cầu của vợ

Nhiều chị em bị mang tiếng nhu cầu tình dục quá cao chỉ vì họ chủ động trong chuyện vợ chồng. Liệu điều đó có bất thường?

Bị lừa trăm triệu 'con cấp cứu ở viện': Phụ huynh hãy hạn chế khoe điểm, giấy khen

“Hiện nay, nhiều phụ huynh có con được phần thưởng, giấy khen... vội vã chụp hình đăng lên mạng xã hội. Như vậy, vô tình chúng ta làm lộ thông tin của con”, các nhà giáo dục thông tin.

Chiêu lừa 'con cấp cứu ở viện' xuất hiện tại Hà Nội, chuyên gia chỉ cách ứng phó

Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương đưa ra những dấu hiệu giúp phụ huynh nhận biết thông tin thật, giả từ chiêu lừa "chuyển tiền đóng viện phí cấp cứu cho con".

Gọi ai khi nhận điện thoại lừa đảo 'con đang cấp cứu'?

Hàng loạt trường học, bệnh viện tại TP.HCM đã có cảnh báo về chiêu trò “con đang cấp cứu, cần phẫu thuật”. Công an TP.HCM cũng công bố số điện thoại tiếp nhận trường hợp nghi vấn lừa đảo.

Đang cập nhật dữ liệu !