Mẹ đảm Sài thành khoe loạt thực đơn ăn dặm chỉ làm 30 phút mà con trai mê tít

Nhìn những bữa ăn dặm ngon lành, hấp dẫn của chị Thủy làm cho con trai, ít ai nghĩ chị chỉ tốn khoảng 30 phút thực hiện.

Chị Phạm Thuỷ (hiện sống ở TP.HCM) cho biết: “Bạn Gấu nhà mình lúc nhỏ bị dị ứng đạm bò nên phải ăn kiêng rất tội. Sau này khi con lớn dần, hết dị ứng, mình đã tự nhủ sẽ cố gắng nấu thật nhiều món ngon cho con. Đó chính là lý do mình luôn tạo cho con đa dạng món ăn”.

Mỗi bữa ăn của con chị Thủy thực hiện trong 30 phút

Chị Thủy tâm sự bản thân không phải là một người mẹ khéo tay hay chăm chỉ nhưng từ khi có con tự chị cảm thấy mình cần thay đổi và học hỏi vì con. 

“Nhìn con ăn ngon miệng thì mẹ sẵn sàng nấu thêm thật nhiều món nữa. Các món mình nấu cho con đa phần đều rất dễ làm, nhanh gọn nên mình nghĩ mẹ nào cũng có thể làm theo. Dù mẹ có vụng cỡ nào thì vì con chúng ta đều có thể học được hết”, chị Thủy nói.

Nhìn bé con ăn ngon mỗi ngày là động lực để chị Thủy vào bếp.

Hiện tại mỗi bữa ăn của con chị thực hiện trong khoảng 30 phút. Thực phẩm của bé thường được chị chia sẵn phần nhỏ trữ đông, khi cần thì rã đông loại thực phẩm cần nấu.

“Bé nhà mình hào hứng với các món mẹ nấu lắm, do mình ý thức tập cho bé ăn từ nhỏ nên con trộm vía có nết ăn khá tốt. Bé còn nhỏ cũng không thể tránh khỏi những hôm đau ốm biếng ăn nhưng mình cũng hiểu và không thấy áp lực gì vì con không ăn hôm nay thì mai lại ăn thôi”, chị Thủy nói.

Cùng xem thêm những món ăn dặm chị Thủy nấu cho con:

Hoàng Thanh

Lừa đảo trực tuyến đang nhắm đến trẻ em và người cao tuổi

Không chỉ là nạn nhân trực tiếp của các vụ lừa đảo trực tuyến, trẻ em và người già còn có thể bị các đối tượng xấu sử dụng thông tin cá nhân để tấn công lừa đảo những người thân của họ.

Á hậu tiết lộ bí quyết gắn kết tình cảm vợ chồng khi hôn nhân căng thẳng

Sau sinh, Á hậu Ngọc Khánh có dấu hiệu trầm cảm, chồng của cô cũng căng thẳng do con khó nuôi. Để hâm nóng tình cảm, cả hai đặt ra quy tắc nắm tay nhau trong lúc ngủ.

Tạm giữ kẻ tống tiền người tình đã có chồng bằng clip ân ái

Trong thời gian yêu nhau, Phạm Viết Khoa đã quay lại nhiều video clip ân ái với người tình rồi dùng nó để đe dọa, tống tiền người tình.

Có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Thiên hạ vẫn đang bàn đủ thứ chuyện về giáo dục, môn nào chính, môn nào phụ, nên học môn nào, bỏ môn nào; nhưng có môn nào dạy cho người ta bớt buông lời cay nghiệt không?

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam hay, ý nghĩa

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hãy gửi tới người thân yêu của chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất.

6 tác động xấu đối với đàn ông khi quá lâu không làm 'chuyện ấy'

Một số nghiên cứu chỉ ra đàn ông quan hệ tình dục đều đặn có thể tăng cường sức khỏe, tăng tuổi thọ. Như vậy, nếu họ lười làm "chuyện ấy" có thể gặp một số bất lợi về cả thể chất lẫn tinh thần.

Những điều kiêng kỵ và nên làm trong tết Đoan ngọ 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, trong tết Đoan ngọ, ngoài chuẩn bị mâm cúng chu đáo để dâng lên tổ tiên, thần linh mọi người cần chú ý những việc sau để nhận về may mắn, tránh xui xẻo.

Khung giờ vàng cúng tết Đoan ngọ năm 2023

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà, có 4 khung giờ đẹp để cúng tết Đoan ngọ năm 2023.

Tết Đoan ngọ 2023 rơi vào ngày nào?

Hàng năm, tết Đoan ngọ diễn ra vào ngày 5/5 âm lịch. Năm 2023, tết Đoan ngọ rơi vào thứ Năm, ngày 22/6 dương lịch.

Thoát khỏi địa ngục bạo hành sau đám cưới cổ tích làm dâu hào môn

Từ câu chuyện của Thủy Hương, chuyên gia tâm lý cảnh báo, mỗi phụ nữ khi bị bạo hành thì đừng cam chịu. Hãy phá vỡ sự im lặng, tìm đến trợ giúp pháp lý, chuyên gia tâm lý hoặc cơ quan công an để được tư vấn, bảo vệ kịp thời.

Đang cập nhật dữ liệu !