Mê cung - Tập 8: Vừa về nước, Lam Anh đã gặp chuyện

Có vẻ như Lam Anh đã bị kẻ nào đó bắt cóc khi đến quán quen của cô và Khánh.

Ở tập 8 Mê cung, Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) có vẻ không hề nao núng trong cuộc chinh phục mẹ chồng tương lai, dù gặp phải không ít cản trở. Cô đã thể hiện quyết tâm lấy bằng được Khánh làm chồng trong cuộc trò chuyện với anh trai (Việt Anh).

Trước sự hào hứng của em gái, Đông Hòa cho biết Khánh (Hồng Đăng) đang không biết làm cách nào để lấy lòng mẹ khi đưa cô về ra mắt. Thế nhưng, Lam Anh cho rằng Khánh và Đông Hòa đã không tin tưởng mình. Cô tin bản thân sẽ thuyết phục được mẹ Khánh.

Sau đó, Lam Anh đến quán quen và gọi điện nói chuyện với bạn trai. Khi biết bạn gái đã trở về nước, Khánh vui mừng ra mặt. Anh nhanh chóng đoán được ra Lam Anh đang ở đâu. Tuy nhiên, khi đang nói chuyện điện thoại với Khánh, Lam Anh đã bị bắt đi khiến cô chỉ kịp ú ớ kêu qua đường dây điện thoại trong sự ngỡ ngàng của Khánh.

Anh tìm tới địa điểm là Lam Anh có mặt lần cuối, phát hiện đôi giày của cô. Lần theo dấu vết còn lại ở hiện trường, Khánh tìm được chiếc khuyên tai anh tặng người yêu trước ngày cô đi du học. Hơn nữa, có vẻ như anh còn tìm thấy một nhân vật mới xuất hiện (NSƯT Trọng Trinh đóng).

Nhân vật mới xuất hiện là ai? Kẻ nào đã bắt cóc Lam Anh? Đón xem tập 8 Mê cung phát sóng vào 21h50 ngày 16/5 trên kênh VTV3.

Theo VTV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !