Mắt Goo Hara sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt không son phấn, đôi mắt mọng như quả nhót là hình ảnh của cô gái xinh đẹp nhóm KARA sau phẫu thuật.

Mắt Goo Hara sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Mắt Goo Hara sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Bức ảnh này của Goo Hara được chụp ngay sau khi cô nàng xinh đẹp vừa hoàn thành phẫu thuật cắt mí. Là một bức ảnh cũ nhưng sự xuất hiện của nó trên Internet ngay lập tức thu hút được sự chú ý của các fan. "Cô ấy thật dũng cảm khi dám chụp một bức ảnh trong tình trạng như vậy" là nhận xét của phần đông người hâm mộ về Goo Hara.

Cô gái đáng yêu của KARA này là một trong số ít những ngôi sao thần tượng "nói thẳng, nói thật" về phẫu thuật thẩm mỹ. Tháng 1/2010, Hara từng chia sẻ: "Không công bằng nếu nói tôi đã sửa tất cả mọi phần trên khuôn mặt. Trước đây, mắt tôi là mí lồng, nhưng để trông cho nó rõ ràng hơn mỗi khi chụp ảnh, chủ tịch công ty quản lý của chúng tôi khuyên rằng tôi nên đi cắt mí. Tôi cũng không phẫu thuật mũi mà chỉ là một sự can thiệp nhỏ. Ngoài ra, tôi có niềng răng".

Vừa trở lại với album Super Girls, hiện tại, các cô gái KARA đang bận rộn với hoạt động quảng bá tại Nhật.

Mắt Goo Hara sưng húp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Goo Hara.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !