Mạo hiểm đến gần voi rừng, người đàn ông 'hóa đá' kinh hãi

Cảnh quay bên trong Khu bảo tồn hổ ở Karnataka, Ấn Độ cho thấy nam du khách dường như hóa đá, sợ hãi khi bị voi dữ tấn công.

Mạo hiểm đến quá gần voi trong tự nhiên, ngay cả khi ngồi trong xe jeep cùng người dẫn đường chuyên nghiệp thì đó cũng là một ý tưởng tồi tệ.

Cảnh quay thót tim do nhân viên sở lâm nghiệp Ấn Độ Susanta Nanda chia sẻ trên mạng xã hội ghi lại bên trong Khu bảo tồn hổ ở Karnataka, Ấn Độ.

Video nhanh chóng lan truyền thu hút sự chú ý của cư dân mạng cho thấy con voi đực giận dữ đuổi theo chiếc xe jeep đi săn trong khu rừng.

Khi người lái lùi xe lại, con voi bất ngờ trở nên giận dữ, la hét, chạy theo xe. Người đàn ông ngồi ở ghế trước khá sợ hãi, kinh ngạc, dường như toàn thân hóa đá. 

Susanta Nanda cho biết: "Nếu tiếp xúc gần sẽ khiến voi bị kích động và nổi giận. Hãy để không gian nơi hoang dã dành cho voi".

Con voi trong video biểu hiện tình trạng hung dữ, hành vi khó lường, đôi khi xảy ra ở một số loài động vật, nhất là cá thể đực. Vấn đề này liên quan đến sự gia tăng mức testosterone ở voi, lạc đà ...

Con voi bị kích động có thể dễ dàng giẫm nát chiếc xe jeep, tấn công du khách nhưng cuối cùng nó đã không hành động như vậy và quyết định quay lại.

"Với kích thước khổng lồ, con voi có thể dễ dàng tấn công du khách, giẫm nát chiếc xe nhưng nó không làm như vậy. Con voi dường như chỉ dọa dẫm, muốn du khách biết rằng không nên vượt quá giới hạn", Susanta Nanda nói.

Ý tưởng về 'dì ghẻ độc ác' từ đâu ra?Nhiều truyện cổ tích mô tả người mẹ kế có tính tình độc ác, âm mưu quyết tâm hủy hoại cuộc sống của những đứa con riêng của chồng. Nhưng gốc rễ của câu chuyện lâu đời này từ đâu mà ra?

Hoàng Dung (lược dịch)

Người gieo hạt mầm của những niềm vui đến các vùng đất

Phía sau những lễ hội hoành tráng, những show diễn quy mô hàng trăm tỷ đồng mà doanh thu là 0 đồng và cả những công trình được làm để mang tới biểu tượng cho các thành phố lớn, là một thương hiệu Việt Nam.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Argentina với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá Vòng tứ kết World Cup 2022 trận Hà Lan vs Argentina lúc 02h ngày 10/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Brazil với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá vòng tứ kết World Cup 2022 trận Croatia vs Brazil lúc 22h ngày 9/12.

Mèo có chớp mắt hay không?

Khi còn thức, mèo sẽ không chớp mắt, thậm chí lúc ngủ mắt mèo cũng không nhắm hẳn. Nguyên nhân của hiện tượng này là gì?

Kinh ngạc con ngựa mù lập 3 kỷ lục thế giới Icon

Con ngựa mù Endo đến từ Oregon, Mỹ khiến tất cả kinh ngạc khi phá vỡ 3 kỷ lục Guinness thế giới.

Bức ảnh ngoạn mục nơi tuyết, cát, sóng biển gặp gỡ gây sốt

Bức ảnh tuyệt đẹp về bãi biển Nhật Bản nơi tuyết, cát và biển gặp nhau lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Rắn nuốt chửng lươn nhầy nhụa trong tích tắc

Hình ảnh ghi lại khoảnh khắc kỳ lạ về một con rắn đang xoay sở tìm cách nuốt chửng con lươn nhầy nhụa.

'Vật thể lạ' dài 24 mét xuất hiện trên bờ biển gây bất ngờ

Trên bờ biển Florida, Mỹ bất ngờ xuất hiện vật thể lạ, hình dạng kỳ quái khiến cư dân mạng xôn xao.

Đang lái ô tô trên đường bất ngờ phát hiện rắn chui lên từ đầu xe Icon

Cặp vợ chồng đang lái xe trên đường cao tốc ở Australia vô cùng sợ hãi khi phát hiện con rắn chui lên từ mui xe.

Những vụ cuồng loạn hàng loạt ‘Mass Hysteria’ bí ẩn nhất trong lịch sử loài người

Nhảy nhóm, cười tập thể... là những “dịch bệnh” bí ẩn từng xảy ra ở nhiều nơi trong lịch sử thế giới mà các nhà khoa học vẫn đang tìm cách lý giải.

Đang cập nhật dữ liệu !