Mai Phương trở về tuổi thơ

Nữ diễn viên xinh đẹp của màn ảnh nhỏ hóa thân thành cô nàng tiểu thư tìm về chốn cũ - nơi mình từng lớn lên - để hoài niệm và tìm ký ức của những ngày ấu thơ.

Mai Phương trở về tuổi thơ

Sau khi trình làng công chúng ở bộ phim điện ảnh ồn ào của đạo diễn Lê Hoàng - Trai nhảy, Mai Phương trở thành một gương mặt mới đầy triển vọng của làng điện ảnh. Tuy nhiên, cơ hội may mắn thành sao lớn dường như vẫn chưa đến với cô, Mai Phương chưa có thêm một lần được giao một vai quan trọng ở phim điện ảnh, dù vẫn gây ấn tượng với khán giả qua màn ảnh nhỏ.

Mai Phương vẫn tiếp tục con đường chinh phục trái tim hàng triệu khán giả Việt. Cô vừa góp mặt trong bộ phim mới nhất mang tên Ngọn cỏ gió đưa của đạo diễn Hồ Ngọc Xum dài 45 tập. Phim đã quay hơn nửa chặng đường. Trong bộ phim truyền hình mới này, Mai Phương đảm nhận vai người con gái có số phận truân chuyên, trải qua nhiều biến cố, sau đó, cô tìm đến nương nhờ nơi cửa phật.

Tranh thủ chút thời gian nghỉ ngơi, Mai Phương cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh đầy nữ tính và dịu dàng mang chủ đề Ngày trở về. Một Mai Phương hiện lên rất khác và mới mẻ dưới bàn tay hỗ trợ của stylist Tony Lưu và trang điểm Hùng Việt.

Mai Phương trở về tuổi thơ

Mai Phương tươi mới và nhẹ nhàng trong khung cảnh bình yên.

Mai Phương trở về tuổi thơ

Cô trở về căn nhà nơi trẻ thơ vui đùa hồn nhiên để lại nét thanh bình.

Mai Phương trở về tuổi thơ

Bối cảnh mang màu sắc cổ điển.

Mai Phương trở về tuổi thơ
Mai Phương trở về tuổi thơ

Nơi ưu tư mang đầy tâm trạng gợi nhớ miền ký ức tuổi thơ.

Mai Phương trở về tuổi thơ

Mai Phương suy tư giữa miền ký ức.

Mai Phương trở về tuổi thơ

Gam màu tươi sáng của bộ ảnh như trả lại nét bình yên sau những bộn bề lo tính.

Mai Phương trở về tuổi thơ

KIM CHI

Photo: Duy England

Photo: Duy England

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !