Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Đây là lần đầu tiên VĐV thể hình kỳ cựu đưa vợ con tới dự một buổi công chiếu phim mới.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

>>Bảo Thy - Trấn Thành 'bắt chước' Mr. Đàmt

Giải nghệ 5 năm, Lý Đức chủ yếu dành thời gian để lo cho công việc huấn luyện các lứa học trò mới, quản lý phòng tập của riêng mình và chăm sóc vợ con bù lại những ngày chỉ biết tới thi đấu. Song hành với nhau hơn một chục năm nay, vợ chồng Lý Đức vẫn rất khăng khít, gắn bó. Nhìn lại quãng thời gian khó khăn ban đầu, anh luôn dành cho bà xã những tình cảm ngọt ngào nhất. Anh nói: "Cô ấy luôn tin tưởng tôi, cho tôi thấy mình là điểm tựa của gia đình. Thế nên, càng khó khăn, tôi càng thương vợ và quyết tâm cải thiện cuộc sống cho vợ con hết khổ".

Hiện tại, hai đứa con là Lý Phát và Lý Ánh chính là niềm tự hào lớn nhất của hai vợ chồng anh bởi không chỉ học giỏi, hai bé còn luôn ngoan ngoãn, vâng lời cha mẹ.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Vợ chồng Lý Đức cùng hai con đi xem phim.

Cuối tuần vừa rồi, vợ chồng Lý Đức đã đưa hai con tới tham dự buổi công chiếu Alvin and the chipmunks 3 tổ chức tại TP.HCM. Cùng góp mặt trong sự kiện này là gia đình ca sĩ Cẩm Ly và Mỹ Lệ. MC Trấn Thành, Đại Nghĩa cùng nhanh chóng khuấy động bầu không khí của buổi công chiếu.

Trong sự kiện tương tự tổ chức ở Hà Nội, MC Đan Lê lần đầu đưa em gái đi xem phim cùng mình. Kể từ khi kết hôn, có lẽ Đan Lê không có nhiều thời gian dành cho gia đình nên cô tranh thủ rủ em gái đi xem phim để trò chuyện, tâm sự. Trong khi đó, nghệ sĩ hài Quang Thắng dắt con gái đi cùng còn anh chàng Duy Khoa lại một mình lẻ bóng.

Bộ phim Alvin and the chipmunks 3 được khởi chiếu từ 23/12. Sự hài hước, ngộ nghĩnh của những chú sóc chuột chắc chắn sẽ đem lại nhiều tiếng cười thú vị cho các bạn trẻ trong mùa Noel 2011 này.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Vì ba bận nên ba mẹ con Cẩm Ly đi xem phim với nhau.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Họ rất hồ hởi gặp gia đình Mỹ Lệ. Cả hai nhà đều có những cô con gái xinh xắn và đáng yêu.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Ba mẹ con Mỹ Lệ và diễn viên hài Đại Nghĩa.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Đan Lê duyên dáng với chiếc váy ren màu đen. Mới sinh con chưa được bao lâu, cô đã lấy lại vóc dáng của thuở thanh xuân khiến không ít người ngỡ ngàng.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly
Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Em gái Đan Lê - Thu Trang, cũng là một hot girl khá đình đám ở Hà Thành.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

MC Trấn Thành ra tận Hà Nội để tham gia buổi công chiếu ở Thủ đô.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly
Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Anh hồ hởi chụp hình chung cùng cha con diễn viên hài Quang Thắng. Cô nhóc này chính là niềm tự hào của Thắng "mũi to" bởi càng lớn, bé càng xinh xắn, đáng yêu và rất thông minh.

Lý Đức 'đọ' con cùng Mỹ Lệ - Cẩm Ly

Duy Khoa dậy sớm đi xem phim một mình.

Gia An

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !