Long An: Đình chỉ bảo mẫu mầm non liên tục đánh vào đầu, mặt trẻ

Một bé trai đã bị bảo mẫu vừa đút liên tục thức ăn vào miệng vừa đánh liên tiếp vào đầu và mặt tại một cơ sở mầm non tư thục tại Long An

Bé trai vừa liên tục bị đút cơm vừa bị đánh. Ảnh cắt từ clip

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đang làm rõ trường hợp cơ sở Mầm non H.B.H (thuộc xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) có 1 bảo mẫu được cho là liên tục đánh trẻ khi ăn trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận.

Trong đoạn clip lan truyền trên mạng cho thấy vào lúc 7h14 ngày 16/4, một bảo mẫu đang đút cơm cho trẻ ăn. Bảo mẫu này vừa liên tục đút cơm cho bé trai vừa đánh liên tiếp vào đầu và mặt bé. Sự việc xảy ra có sự chứng kiến của 2 bảo mẫu khác nhưng những người này không hề can thiệp, tỏ thái độ dửng dưng.

Ngày 29/4, ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Hòa (Long An) cho biết, cơ sở mầm non tư thục H.B.H hoạt động từ năm 2017, có giấy phép của ngành chức năng. Hiện cơ sở này đang nuôi giữ, chăm sóc gần 50 trẻ, cháu bé trong clip hơn 30 tháng tuổi, được gửi ở cơ sở từ lúc 7 tháng tuổi đến nay. Bảo mẫu có hành vi liên tục đút cơm và đánh bé là cô T. đã có nhiều năm kinh nghiệm nuôi trẻ.

Trong bản tường trình, cô T. cho rằng mình không đánh trẻ. Cô cho biết do bé ăn thường xuyên bị ói nên cô đã áp dụng "kinh nghiệm" của mình dùng tay vỗ vào đầu bé và đút cơm liên tục để chống ói cho bé.

Hiện cô T. đã bị đình chỉ công tác. Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Long An, Phòng giáo dục huyện Đức Hòa và các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ sự việc.

Bạch Dương
Từ khóa: bảo mẫu đánh trẻ bảo mẫu bạo hành đánh trẻ mầm non long an mầm non tư thục đức hòa bé trai bị đánh

Xúc động hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh

Hình ảnh cô giáo ở tỉnh Quảng Nam chở 2 người con trai trên chiếc xe máy giữa trời mưa lạnh cắt da cắt thịt để quay lại điểm trường vùng cao khiến nhiều người xúc động.

Ba điều người dân đất nước hạnh phúc nhất thế giới không làm

Để duy trì chất lượng cuộc sống cao, có 3 điều người dân quốc gia hạnh phúc nhất thế giới không bao giờ làm.

Cô gái tiết kiệm theo cách độc lạ: Bỏ tiền vào lọ khi bị gọi nhầm tên

Julia Green quyết định tiết kiệm tiền theo cách không giống ai như một giải pháp để xoa dịu nỗi đau, vì liên tục bị gọi nhầm tên.

9X Đồng Tháp nâng niu kỷ vật của bà, kết thành tường hoa đỏ rực

Suốt 10 năm qua, Hữu Phước cắt tỉa, biến những bụi bông trang thành bức tường rào 4 mùa hoa nở đỏ rực trước nhà.

Cầu học thông, thi đạt trong Lễ khai bút tại đền thờ Chu Văn An

Hôm nay tại Đền thờ thầy giáo Chu Văn An (Hải Dương) đã diễn ra Lễ khai bút, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh về dự.

Xu hướng nổi bật khiến cuộc sống Gen Z sôi động hơn trong năm 2023

Nhiều Gen Z tiết lộ rằng họ muốn đa dạng hóa vị giác và mở rộng gu âm nhạc của mình. Nội dung không phải tiếng Anh sẽ trở thành một trong những xu hướng hàng đầu của Gen Z năm 2023.

Hàng triệu người muốn được học về ‘hạnh phúc’

Ba năm sau đại dịch COVID-19, khóa học về 'hạnh phúc' của giáo sư tại đại học danh tiếng Yale (Mỹ) đang trở nên phổ biến.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

Cử nhân Luật về quê làm bạn với cây tre, bảo vệ môi trường

Biết quê hương có nhiều tre nứa, Nhân muốn dùng chính nguyên liệu này để khởi nghiệp.

Cô gái miệt mài quảng bá cổ phục Việt, lên sóng kênh truyền hình quyền lực nhất Hàn Quốc

Thanh Tâm, nữ du học sinh tại Hàn Quốc quảng bá trang phục truyền thống Việt Nam bằng một cách rất riêng. Tháng 11 vừa qua, cô diện áo tấc đến ghi hình ở KBS - Đài truyền hình có tầm ảnh hưởng bậc nhất xứ kim chi.

Đang cập nhật dữ liệu !