Lời khai của người hành hung bác sĩ cấp cứu ở TP.HCM

Người đàn ông khai lo lắng cho tình trạng của con gái, nên đã hành hung bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Người cha cho rằng bản thân hối hận và xin được tha thứ.

Ngày 30/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM, đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với Đ.Q.B. (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) về hành vi hành hung bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Bac si to bi hanh hung tai benh vien anh 1

B. làm việc với cơ quan điều tra. Ảnh: T.L.

Theo cảnh sát, tối 27/7, B. đưa con gái 11 tuổi đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định thăm khám. Tại Khoa Cấp cứu, điều dưỡng đã tiếp nhận, làm hồ sơ bệnh án, cho ông B. viết tờ khai tình trạng bệnh của bé gái.

Sau đó, bé gái được nhóm các bác sĩ chẩn đoán bị hóc xương, đau nhẹ vùng cổ, sức khỏe bình thường, chỉ định bác sĩ kiểm tra, gắp xương cá.

Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, ông B. đến quầy hồ sơ gặp bác sĩ T. - Trưởng ca trực của Khoa Cấp cứu - có lời nói đe dọa. Bác sĩ T. giải thích, nhưng người đàn ông không đồng ý, xô ngã và dùng tay bóp cổ bác sĩ T.

Sau khi được bảo vệ bệnh viện can ngăn, B. đưa con gái đến Bệnh viện Nhi đồng 2 để thăm khám.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã mời B. lên làm việc.

Bước đầu, B. thừa nhận hành hành vi dùng vũ lực tấn công bác sĩ T., cản trở hoạt động cấp cứu điều trị bệnh nhân, ảnh hưởng đến tâm lý, uy tín của bác sĩ và ca trực.

“Do lo lắng về sức khỏe của con gái mình, tôi có hành động trên. Tôi rất hối hận. Tôi xin lỗi bác sĩ T., cán bộ nhân viên bệnh viện, cộng đồng mạng cùng toàn thể các ban ngành và mong muốn được tha thứ”, ông B. nói.

Theo zingnews.vn

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Đang cập nhật dữ liệu !