Lee Da Hae thừa nhận 'dao kéo'

Người đẹp "Iris" đã có lời thú nhận bất ngờ khi là khách mời đặc biệt trong chương trình "Wide Celebrity News - Quick Talk" mới nhất của Mnet.
Lee Da Hae thừa nhận 'dao kéo' - ảnh 1
Lee Da Hae.

Khi được hỏi về mẫu đàn ông lý tưởng, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết: "Điều đầu tiên tôi để ý khi gặp một anh chàng là đôi mắt. Tôi thích những chàng trai có đôi mắt hiền và môi đỏ. Chiều cao không phải là vấn đề đáng bận tâm đối với tôi".

Tuy nhiên, câu trả lời của Lee Da Hae không chỉ dừng lại ở đó, cô bất ngờ tiết lộ: "Tôi từng rất béo. Tôi cũng đã sửa lại một số thứ trên gương mặt".

Lời "tự thú" dễ dàng đã khiến MC Moon Hee Jun rất ngạc nhiên. Anh phát biểu: "Tôi nghĩ là bạn chưa bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Có lẽ mọi thứ đã được làm quá tốt đến mức tôi không nhận ra".

Tin đồn "dao kéo" vẫn là điều mà Lee Da Hae phải đối mặt thường xuyên bởi không khó để nhận ra sự thay đổi của nữ diễn viên xinh đẹp này. Tuy nhiên, trước đây, Lee Da Hae thường chọn cách phủ nhận hoặc làm lơ.

Thời gian gần đây, có không ít người hâm mộ đồng ý rằng Lee Da Hae đang có phần quá đà và gương mặt cũ của cô tự nhiên và quyến rũ hơn hiện tại rất nhiều.

Lee Da Hae thừa nhận 'dao kéo' - ảnh 2
Lee Da Hae thời trẻ.
Lee Da Hae thừa nhận 'dao kéo' - ảnh 3
Lee Da Hae thừa nhận 'dao kéo' - ảnh 4
Một vài hình ảnh biến đổi của Lee Da Hae.
Lee Da Hae thừa nhận 'dao kéo' - ảnh 5
Hình ảnh của Lee Da Hae được fan yêu thích nhất.
Lee Da Hae thừa nhận 'dao kéo' - ảnh 6
Lee Da Hae trên tạp chí Elle số tháng 4.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !