Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên

Khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện hay sàn diễn thời trang, cặp đôi cùng họ Lê luôn nổi bật hơn hẳn các đồng nghiệp bởi họ sở hữu chiều cao lý tưởng và có phong cách khác biệt.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 1
Xuất hiện trong sự kiện diễn ra ngày 15/4 tại TP.HCM, Lê Thúy chọn trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cô là một trong số người mẫu hiếm hoi bước ra từ Vietnam’s Next Top Model trở thành nàng thơ của nhà thiết kế cá tính này.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 2
Lê Thúy chọn phong cách lạnh lùng còn Lê Khôi Nguyên luôn lịch lãm, thân thiện. Cả hai đều được sự giúp đỡ tận tình của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 3
Lê Thúy và Lê Khôi Nguyên thường xuyên xuất hiện cùng nhau và tạo thành một cặp đôi đẹp trước ống kính.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 4
Lê Khôi Nguyên là người mẫu từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá: giải đồng Siêu mẫu 2010, Hoa vương Mister Việt Nam 2010, đại diện của Việt Nam tham gia Mister International 2011, giải á vương 3 Mister International 2011.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 5
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 6
Ngoài đời, Lê Thúy và Lê Khôi Nguyên cũng là những người bạn thân.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 7
"Người đẹp không tuổi" Diễm My cũng xuất hiện trong sự kiện.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 8
Trong bộ đầm tím sang trọng, Diễm My khiến nhiều người ghen tỵ bởi vóc dáng cân đối dù cô đã bước sang tuổi ngũ tuần.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 9
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 10
Diễm My và doanh nhân Huy Cận.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 11
Người đẹp duyên dáng bên hai đàn em Lê Thúy và Lê Khôi Nguyên.
Lê Thúy lạnh lùng bên Lê Khôi Nguyên - ảnh 12
Lê Thúy - Lê Khôi Nguyên cùng các anh chị thân thiết trong nghề.

T.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !