Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại'

Trong phim mới "Về quê", người đẹp "Sợi xích" vào vai Tú Anh, một cô chủ kinh doanh khách sạn. Tuy nhiên, đó chỉ là vỏ bọc bên ngoài, để cô xây dựng nhiều kế hoạch, gian xảo, chứa đựng nhiều tội ác.

Trong tháng 5, Lê Kiều Như sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với một vai diễn rất đặc biệt trong bộ phim dài 30 tập của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Cô chia sẻ: "Đây là vai phản diện tàn ác nhất từ trước đến nay, có nhiều "trò chơi", cảm xúc dành cho người thích dạng vai đa chiều như tôi".

Trong phim, tác giả Sợi xích vào vai cô chủ khách sạn, cùng với đàn em của mình là Định (Âu Tần Quang đóng), âm mưu tạo nhiều đường dây ngầm dẫn dắt những cô gái đi khách. Đến một ngày, Tú Anh gặp Hoàng Minh (Nguyên Vũ đóng), cô đã yêu ngay từ ngày gặp đầu tiên, bởi vẻ đẹp trai và thư sinh của anh. Kể từ đây, cô chủ nhỏ cũng nảy sinh ra nhiều chiêu trò để chiếm đoạt được Hoàng Minh về sống với mình.

Nhưng Tú Anh không ngờ là Hoàng Minh lại đến với mình vì mục đích lợi dụng về mọi mặt, bởi anh chàng biết rõ chỉ có Tú Anh mới có thể giúp đỡ mình có được một công việc tốt tại bệnh viện, cũng như giúp ích được cho sự nghiệp của mình. Khi phát hiện ra người tình lừa dối, Tú Anh rất căm giận và đuổi Minh ra khỏi nhà...

Tuy nhiên, sau đó Hoàng Minh đã làm những điều khiến Tú Anh không thể nào tha thứ như cùng bạn gái cũ Khuyên dựng lên vụ có bầu giả, kết hợp với Vân Hương (Mi Trần), Thoại (Vân Quang Long)... phá đường dây gái mại dâm do Tú Anh cầm đầu. Chính vì thế, khi Hoàng Minh bỏ trốn, Tú Anh đã thề sẽ bằng mọi cách để tìm kiếm và trừng trị đích đáng.

Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 1
Gương mặt máu lạnh của Lê Kiều Như khi sát hại Nguyên Vũ.

Nói về cảnh quay sát hại người tình Nguyên Vũ trên phim, Lê Kiều Như cho biết: "Đạo diễn yêu cầu tôi phải cố gắng diễn sao cho thật giống, còn giả quá sẽ khiến họ cười. Dù phải tham gia cảnh nguy hiểm, nhưng tôi không e ngại. Tôi cùng anh Nguyên Vũ đã phối hợp rất nhuần nhuyễn, bàn bạc kỹ lưỡng với quay phim để có được những khung hình đẹp nhất".

Bộ phim về đề tài nông thôn này sẽ phát sóng từ 20h tối 1/5 trên HTV7. Ngoài Lê Kiều Như - Nguyên Vũ, phim còn có sự tham gia của Nhật Cường, Phương Thanh, Vân Quang Long, Triệu Tú Trâm, Mi Trần...

Một số hình ảnh hậu trường của phim:

Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 2
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 3
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 4
Khi Nguyên Vũ bỏ trốn Lê Kiều Như đã cho đàn em đi tìm kiếm khắp nơi và khi phát hiện ra Nguyên Vũ đang trốn tại Đà Lạt, đích thân cô tìm đến và "trừ khử" Nguyên Vũ.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 5
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn đang hướng dẫn cảnh quay khó cho các diễn viên.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 6
Hai diễn viên Michael Kiệt và Hoàng Trinh đã có một vai diễn ấn tượng khi hóa thân thành hai nhân vật luôn gặp trắc trở trong đường tình duyên không đến được với nhau, nhưng vẫn "lén lút" dành tình cảm cho nhau.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 7
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 8
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 9
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 10
Tuy lần đầu tham gia lĩnh vực phim ảnh nhưng ca sĩ Vân Quang Long thể hiện diễn xuất khá tốt.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 11
Cảnh Lê Kiều Như và đàn em bị công an truy đuổi.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 12
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 13
Trước đó hai lần Lê Kiều Như và đàn em đã tìm cách sát hại Nguyên Vũ nhưng bất thành.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 14
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 15
Nguyên Vũ và Mi Trần có những cảnh quay thật lãng mạn tại Hồ Xuân Hương của thành phố sương mù.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 16
Với vai trò bác sĩ, Nguyên Vũ đã ra tay cứu chữa cho người đi đường.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 17
Các diễn viên Vân Quang Long, Mi Trần, Triệu Tú Trâm, Diệp Chấn Thanh và Âu Tần Quang tranh thủ tạo dáng trước khi bắt đầu cảnh quay.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 18
Phim còn có sự tham gia của diễn viên Công Ninh.
Lê Kiều Như truy tìm Nguyên Vũ để 'sát hại' - ảnh 19
Đạo diễn và các diễn viên ăn mừng sau khi hoàn thành xong những tập cuối cùng của bộ phim tại Đà Lạt.
Clip hậu trường của đoàn làm phim Về quê.

LÊ TUẤN - LỮ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !