Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ

Hai hot boy đã cùng xuất hiện trong một bộ ảnh được thực hiện trong con hẻm nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

Được chú ý sau khi cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy, quán quân Lâm Vinh Hải và Quang Đăng đã tham gia trong rất nhiều dự án cũng như các bộ ảnh khác nhau. Mới đây, hai hot boy này tiếp tục góp mặt trong dự án Sài Gòn trong tôi – Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay.

Lâm Vinh Hải và Quang Đăng cùng bày tỏ suy nghĩ: “Thành phố ồn ào, náo nhiệt nhưng vẫn luôn có những góc nhỏ rất bình yên, bình dị và thân thương. Tôi sinh ra và lớn lên ở một xóm nhỏ, biết bao kỷ niệm êm đềm thời thơ ấu mà tôi muốn tìm lại, muốn trở về. Những gì gần gũi và tự nhiên nhất như được tái hiện lại tuổi thơ của tôi, cùng với những nụ cười hồn nhiên và trong sáng của bé…, thực sự là những khoảnh khắc đáng nhớ về những ngày thơ đã trôi qua mà khó tìm lại được nhưng tôi sẽ lưu giữ mãi trong tâm hồn của mình”.

Sài Gòn trong tôi –Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay là dự án âm nhạc cộng đồng được nhóm V.Music đầu tư kĩ lưỡng với sự góp mặt đông đảo của những ngôi sao hàng đầu từ nhiều lĩnh vực.

Những khoảnh khắc bình dị nhưng rất tình cảm này cùng với 125 bức ảnh khác đang được triển lãm tại nhà văn hóa Thanh Niên đến hết ngày 5/5. Tính đến thời điểm này, triển lãm đã thu hút hơn 15 ngàn lượt người đến tham quan.

Cùng xem những hình ảnh của Lâm Vinh Hải và Quang Đăng:

Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 1
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 2
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 3
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 4
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 5
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 6
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 7
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 8
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 9
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 10
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 11
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 12
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 13
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 14
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 15
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 16
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 17
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 18
Lâm Vinh Hải, Quang Đăng trở về tuổi thơ - ảnh 19

Phương Giang

Photo: Khểnh

Stylist: Thiện Khiêm

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !