Lâm Tâm Như trở thành tuyệt sắc giai nhân

Bên cạnh vai trò nhà sản xuất, nàng Hạ Tử Vy trong "Công chúa Hoàn Châu" hóa thân thành công chúa có nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành trong "Khuynh thế hoàng phi".

Lâm Tâm Như trở thành tuyệt sắc giai nhân

Lâm Tâm Như trở thành tuyệt sắc giai nhân
Lâm Tâm Như vừa là nhà sản xuất vừa đảm nhận vai nữ chính Mã Phức Nhã.

Không bằng lòng với những gì mình đang có, không hài lòng với hình ảnh nàng Hạ Tử Vy trong bộ phim truyền hình đình đám Công chúa Hoàn Châu, kiều nữ xứ Đài Lâm Tâm Như đã quyết định thành lập công ty riêng mang tên Tâm Như và "đánh mạnh" vào thị trường phim truyền hình với tác phẩm cổ trang Khuynh thế hoàng phi. Cô đã thành công lớn ngay lần "xuất quân" đầu tiên.

Khuynh thế hoàng phi chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mộ Dung Nhân Nhi.- tác phẩm văn học mạng có lượng người tìm đọc rất cao, lên tới hàng triệu người mỗi ngày.

Bên cạnh vai trò nhà sản xuất, trong phim Lâm Tâm Như hóa thân vào vai Mã Phức Nhã - một nàng công chúa của một vương triều đã sụp đổ được ba vị hoàng đến đem lòng say mê. Mối tình trong cung cấm giữa những con người sở hữu quyền lực và sắc đẹp phải trải qua không ít bi kịch. Mã Phức Nhã ba lần trở thành hoàng phi của ba vị hoàng đế nhưng chưa bao giờ là "mẫu nghi thiên hạ" bởi những thù hận, ghen ghét chốn hậu cung.

Lâm Tâm Như trở thành tuyệt sắc giai nhân
Trong phim có mối tình tay ba giữa Lâm Tâm Như với Nghiêm Khoan (trái) và Hoắc Kiến Hoa (phải).

Được đưa vào danh sách những bộ phim truyền hình được chờ đợi trong năm 2011 ở Trung Quốc, bộ phim Khuynh thế hoàng phi đã không phụ lòng công chúng vì câu chuyện quá ly kỳ cùng một dàn diễn viên toàn sao, giỏi nghề như Hoắc Kiến Hoa, Nghiêm Khoan, Lưu Đào…

Công sức và tiền bạc mà Lâm Tâm Như bỏ ra đã không "đổ sông đổ biển" mà trái lại, thành công của Khuynh thế hoàng phi giúp cô khẳng định "tài điều quân" trong vai trò nhà sản xuất.

Lâm Tâm Như trở thành tuyệt sắc giai nhân
Ở tuổi 36, Lâm Tâm Như vẫn trẻ, vẫn xinh đẹp.

Tác phẩm này đem về cho Lâm Tâm Như danh hiệu "Nhà sản xuất xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình Trung Quốc 2011", đồng thời cũng mang về cho cô giải thưởng "Nữ diễn viên truyền hình có ảnh hưởng nhất năm" tại lễ trao giải lễ trao giải Jeans West lần thứ 6 - giải thưởng dành cho các nghệ sĩ Hoa ngữ có ảnh hưởng trong năm với vai nàng công chúa Mã Phức Nhã.

Sau thành công vượt quá sức tưởng tượng của bộ phim Khuynh thế hoàng phi, Lâm Tâm Như thừa thắng xông lên với tác phẩm truyền hình mới mang tên Tú lệ giang sơn, cũng thuộc thể loại cổ trang.

Lâm Tâm Như trở thành tuyệt sắc giai nhân

Tú Lệ giang sơn được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng đình đám năm 2007, trước đây đã từng có nhiều nhà đầu tư chú ý nhưng không ai biết rằng chính Lâm Tâm Như đã âm thầm mua bản quyền của tác giả Lý Hâm và chờ đến bốn năm sau mới quyết định đưa lên phim.

Cũng như trong Khuynh thế hoàng phi, ngoài vai trò nhà sản xuất, Lâm Tâm Như còn đảm nhận luôn vai nữ chính Dương Lệ Hoa - một tuyệt sắc giai nhân có tình yêu với "khai quốc thiên tử" Lưu Tú đời Đông Hán.

Bộ phim Khuynh thế hoàng phi lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam trên sóng Today TV lúc 22h thứ hai đến thứ sáu từ 21/6.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !