'Lady Gaga nhí' Nguyễn Lê Nguyên khuấy động cùng nhạc dance

Cậu bé Lady Gaga nhí Nguyễn Lê Nguyên một lần nữa khẳng định khả năng chủ sân khấu khi đốt nóng không khí chương trình bằng bài hát sôi động của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh.

'Lady Gaga nhí' Nguyễn Lê Nguyên khuấy động cùng nhạc dance

Giám khảo Thúy Hạnh bị bỏ bùa mê

Thí sinh Got Talent tập luyện căng thẳng

Bán kết 5 Got Talent: Nhí hay nhóm dành chiến thắng?

“Đừng ngồi yên trong bóng đêm” là sự chọn bài thông minh của Nguyễn Lê Nguyên vì nội dung bài hát trong sáng phù hợp với lứa tuổi 11 của em, cũng như tính chất sôi động của bài hát đã giúp em khai thác được khả năng vũ đạo và sự tự tin trên sân khấu. Điểm nhấn đáng chú ý dành cho tiết mục này sự góp mặt của DJ trên sân khấu đã giúp Nguyên có thêm cảm hứng để “đốt cháy” tiết mục của mình.

'Lady Gaga nhí' Nguyễn Lê Nguyên khuấy động cùng nhạc dance

Gạt bỏ đi hình ảnh của một fan hâm mộ Lady Gaga, lần này Nguyễn Lê Nguyên đã có bước chuyển mình đáng kể khi lột xác hoàn toàn bằng một ca khúc nhạc Việt. Điểm đáng khen nhất cho cậu bé này chính là toàn bộ ánh sáng cũng như hiệu ứng sân khấu, Nguyên đã bỏ ra một đêm thức khuya để lên ý tưởng và trình bày với ban tổ chức để được hỗ trợ. Xét về giọng hát, Nguyên vẫn còn hạn chế tuy nhiên phong cách trình diễn cũng như những thẩm mỹ âm nhạc mới mẻ và “lớn trước tuổi” đã giúp cậu bé này hoàn thành xuất sắc bài trình diễn vào tối qua.

Nhận xét về phần biểu diễn ấn tượng của cậu bé 11 tuổi, giám khảo Thúy Hạnh bày tỏ: “Cô hoàn toàn bất ngờ với phần trình diễn hôm nay của Lê Nguyên. Cháu đã hoàn toàn gạt sang một bên Lady Gaga, nhưng hôm nay cô nhìn một Nguyễn Lê Nguyên là chính bản thân cháu. Và cháu hát cũng hay hơn rất là nhiều, trưởng thành hơn rất nhiều, khỏe, có nội lực. Và cô rất rất thích phần thi của cháu ngày hôm nay.”

Còn giám khảo Thành Lộc cũng đánh giá: “Chú cũng thấy một điều là Lê Nguyên từ hôm vòng loại tới bây giờ, cháu lớn nhanh quá, lớn nhanh với cả nghĩa đen. Điều làm chú khâm phục và cám ơn cháu là cháu đã hát nhạc Việt, cái thông điệp nó đến với chú nhanh hơn. Và có một điều chú rất là thích ở cháu là cháu có khả năng làm chủ cơ thể mình rất là “chắc”. Cháu biết phải làm cái gì khi đến đâu và cái đó nó cũng là cái hay bởi vì nó thấy được tính chuyên nghiệp trong cách biểu diễn của cháu và đây là thế mạnh của cháu. Và chú nghĩ là tất cả mọi thứ hỗ trợ cháu hoàn thành tiết mục này đều rất là đắt. Và tiết mục này cháu rất thành công".

Đồng tình với quan điểm này, giám khảo Huy Tuấn cho rằng: “Một tiết mục khá thành công của cháu. Cháu hoàn toàn khác với những gì cháu đã trình diễn ở vòng loại. Cháu rất là thông minh khi chọn bài hát này bởi vì bài hát nó rất là phù hợp với cháu. Đó là một bài hát nhanh, rất là không khí và đủ để cháu thể hiện bản lĩnh sân khấu của cháu. Một tiết mục khá là hoàn hảo”.

T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !