Kỷ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey

Nữ diva người Mỹ thuê trọn khu vui chơi Disneyland ở California để tổ chức lễ kỷ niệm đẹp như mơ nhân dịp 5 năm ngày cưới.

Bí mật kết hôn tại Bahamas nhưng mỗi năm Mariah Carey và chồng Nick Cannon lại luôn có một lễ kỷ niệm ồn ào và rình rang.

Năm nay, cặp đôi "phi công trẻ - máy bay bà già" của Hollywood đã khiến tất cả những ai muốn đến chơi ở công viên Disneyland ở Anaheim vào ngày 30/4 phải thất vọng vì họ đã thuê trọn địa điểm thần tiên này để tổ chức lễ cưới trong mơ.

Mariah Carey và con gái Monroe được đưa vào lễ đường - lâu đài của Nàng công chúa ngủ trong rừng, được trang trí với hơn 15.000 bông hoa và 10.000 viên pha lê - trên chiếc xe ngựa của Lọ Lem. Ngoài ra, còn có cả màn trình diễn pháo hoa rực rỡ và đầy sắc màu trong đêm tiệc đặc biệt.

Có khoảng 250 khách mời được chứng kiến khoảnh khắc tôn vinh tình yêu của vợ chồng Mariah Carey và Nick Cannon.

Có một lý do để vợ chồng Mariah Carey chi mạnh tay bởi đây không chỉ là kỷ niệm ngày cưới mà từ năm 2011, đây còn là ngày sinh của cặp sinh đôi nhà Carey - Cannon: bé Moroccan và Monroe.

Clip lễ cưới đặc biệt của vợ chồng Mariah Carey:

Hình ảnh lễ cưới:

Kỷ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey - ảnh 1
Kỷ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey - ảnh 2

Lâu đài nơi diễn ra lễ cưới của Mariah Carey.

Kỷ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey - ảnh 3

Mariah Carey chuẩn bị cùng cô con gái.

Kỷ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey - ảnh 4

Nữ danh ca được đưa đón bằng chiếc xe ngựa của Lọ Lem.

Kỷ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey - ảnh 5
Kỷ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey - ảnh 6
Kỷ niệm ngày cưới đẹp như cổ tích của Mariah Carey - ảnh 7

Gia đình hạnh phúc của Mariah Carey (43 tuổi) và Nick Cannon (32 tuổi).

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !