Kristen Stewart lộ hình xăm đầu tiên

Cô nàng Bella của "Chạng vạng" đi xăm từ cuối tháng 6 nhưng đến hôm qua, 2/7, người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng.

Hiện tại, Kristen Stewart đang có mặt ở Pháp để tham dự tuần lễ thời trang Paris. Hôm qua, khi bước ra khỏi nhà hàng Le Costes, nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ đã lần đầu để lộ hình xăm. Đó là 4 dòng kẻ nhỏ - biểu tượng của ban nhạc punk Black Flag rất nổi tiếng ở thập niên 70 - nằm trên cổ tay trái.

Nhiều người cho rằng đây là cách Kristen Stewart thể hiện tình cảm với thần tượng, đúng như chiếc áo phông Black Flag mà cô mặc ngày 2/7.

Kristen Stewart thực hiện hình xăm này tại tiệm xăm Pride & Glory ở Nashville, Tennessee, hồi tháng trước. Vào thời điểm đó, Kristen Stewart đã yêu cau cửa hàng giữ bí mật.

Kristen Stewart lộ hình xăm đầu tiên - ảnh 1
Kristen Stewart lộ hình xăm đầu tiên - ảnh 2
Kristen Stewart để lộ hình xăm đầu tiên.

Trong khi mỹ nhân Chạng vạng đang chu du nước Pháp thì tình cũ Robert Pattinson bị bắt gặp hẹn hò Riley Keough - cháu ngoại của ông hoàng nhạc Rock 'n' Roll Elvis Presley. Điều đáng nói, Riley Keough là bạn thân của cả Kristen Stewart và Robert Pattinson. Kristen và Riley làm quen và gắn bó với nhau kể từ khi đóng chung The Runaways năm 2010.

Năm ngoái, Riley từng đính hôn với Alex Pettyfer - nam diễn viên mà cô gặp trên phim trường Magic Mike - nhưng vụ đính ước này không kéo dài.

Tháng 4, Riley là một khách mời trong bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật của Kristen Stewart ở nhà hàng Cantina Malo.

Kristen Stewart lộ hình xăm đầu tiên - ảnh 3
Kristen Stewart tại một sự kiện ở Paris.
Kristen Stewart lộ hình xăm đầu tiên - ảnh 4
Trong khi đó, ở Mỹ, Robert Pattinson bị bắt gặp có quãng thời gian vui vẻ với Riley Keough.
Kristen Stewart lộ hình xăm đầu tiên - ảnh 5
Robert Pattinson và Riley Keough.
Kristen Stewart lộ hình xăm đầu tiên - ảnh 6
Riley Keough (bìa trái) và Kristen Stewart (thứ 2 từ trái sang) là bạn thân.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !