Kinh ngạc loạt tranh 3D vẽ trên cơ thể sống động như thật

Hoạ sĩ người Nhật với biệt tài vẽ tranh trên cơ thể người đã sáng tạo ra những tác phẩm đánh lừa thị giác để lại ấn tượng chỉ qua một lần nhìn.

Hikaru Cho, cô gái người Nhật gây chú ý với những bức body painting (vẽ trên cơ thể) độc lạ, thuộc trường phái siêu thực, tạo ra bằng cách kết hợp giữa sơn cơ thể và trang điểm.

Người nghệ sĩ sinh sống ở Tokyo chỉ mới 28 tuổi, nhưng cô ấy đã là một trong những họa sĩ vẽ cơ thể được đánh giá cao nhất trên thế giới, từng làm việc với các thương hiệu lớn như Samsung hay Shiseido.

Tốt nghiệp Đại học Nghệ thuật Musashino, Hikaru Cho là một trong những họa sĩ cơ thể trẻ triển vọng nhất thế giới. Những tác phẩm của Hikaru luôn mang đến chiều sâu và nhiều tầng xúc cảm.

Hikaru Cho vẽ tranh từ khi còn là một cô bé. Không rõ từ khi nào cô ấy trở nên say mê với bộ môn body painting và ảo ảnh quang học, nhưng rõ ràng là cô ấy sớm bộc lộ tài năng và trở thành bậc thầy trong suốt chặng đường phát triển.

"Tất cả đều được vẽ trực tiếp trên da và tôi không sử dụng máy tính hay bất cứ thứ gì để chỉnh sửa, thay đổi bức tranh", nghệ sĩ tài năng người Nhật cho biết.

{keywords}
Kinh ngạc loạt tranh 3D vẽ trên cơ thể sống động như thật
{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 
{keywords}
 

Cô thường dành từ 5 đến 7 giờ để hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật. Những tác phẩm đánh lừa thị giác người xem bằng loạt bức tranh 3D ấn tượng trên cơ thể người mẫu.  

"Tôi không có bất cứ lý do nào để trả lời cho câu hỏi tại sao tôi bắt tay vào thực hiện những tác phẩm như vậy. Nhưng tôi cảm thấy chán ngán việc mọi người sử dụng máy tính để chỉnh sửa ảnh, tôi muốn xem bản thân có thể tiến xa đến đâu nếu không có công nghệ như photoshop", Hikaru Cho chia sẻ.

Nữ họa sĩ 28 tuổi sử dụng sơn acrylic và thủ thuật đánh lừa thị giác, làm nên những tác phẩm đậm chất khoa học viễn tưởng. Những tác phẩm tranh 3D trên cơ thể của Hikaru tạo ra ảo giác đôi khi khiến người xem không dám tin vào mắt của họ.

Hikaru Cho nói rằng: “Tôi muốn cho mọi người thấy được rằng ngày nay công nghệ là một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại”.

Ines Van Gennip, giám đốc Marketing của IT & Mobile, Samsung UK và Ireland, người từng đồng hành và hỗ trợ cho nữ họa sĩ làm nên những tuyệt tác trong một dự án chia sẻ: “Cô ấy thực sự là họa sĩ có óc sáng tạo, làm việc với cô ấy thật tuyệt”.

Hoàng Dung (lược dịch)

Mười nghìn người làm bản đồ Việt Nam bằng tăm, đăng ký kỷ lục thế giới

Đơn vị tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM phát động thực hiện Bản đồ Việt Nam bằng hơn 100.000 cây tăm giang, do khoảng 2.000-10.000 người thực hiện.

Hội hè, xin đừng giết những chú trâu vô địch

Giết trâu thắng trận là việc làm ngược với quy tắc chọn lọc đàn, chọn giống của ngành chăn nuôi Việt Nam. Đây cũng không phải cách làm hay để hút khách du lịch.

Tháng 3/2023, Hà Nội đón hơn 2 triệu lượt du khách

Trong tháng 3/2023, Thủ đô Hà Nội đón 2,09 triệu lượt khách. Đây là kết quả khả quan trong hành trình chinh phục mục tiêu đón 22 triệu lượt khách trong năm của ngành du lịch Thủ đô.

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

Đang cập nhật dữ liệu !