Kim Tae Hee: 'Tôi diễn tệ thế sao?'

Mỹ nhân của làng giải trí Hàn nói về những lời chỉ trích mà cô thường xuyên phải hứng chịu.
Kim Tae Hee: 'Tôi diễn tệ thế sao?' - ảnh 1

Kim Tae Hee.

Sở hữu gương mặt đẹp, có nhiều bộ phim ăn khách và từng được không ít giải thưởng chuyên môn nhưng rất hiếm khi Kim Tae Hee được công chúng ca ngợi. Thay vào đó, cô nàng luôn bị chê là "đơ" hay "diễn dở".

Nói về vấn đề này trong buổi phỏng vấn mới đây, ngôi sao Những nấc thang lên thiên đường phát biểu: "Tôi cho rằng vấn đề này sẽ chẳng có điểm dừng. Tôi không biết mình có thể tiến bộ thế nào trong tương lai nhưng biết chắc rằng ngay cả khi tôi làm tốt hết sức sẽ vẫn có người chỉ trích. Mỗi người có quan điểm và suy nghĩ riêng, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Tôi sẽ vẫn bị đánh giá cho dù trở thành một bà già.

Trước đây tôi từng nghĩ "Mình diễn tệ thật sao? Vấn đề ở đây là gì? Tại sao họ lại đối xử như thế với mình?". Tuy nhiên, mọi thứ đang tốt dần lên và tôi cho rằng mình đã cải thiện được đôi chút. Tôi yêu công việc của mình.

Khi bạn được một điều gì đó thì bạn sẽ cũng đánh mất một thứ khác. Tương tự như thế, nếu có ai đó yêu bạn thì cũng sẽ có người ghét bạn. Lời chỉ trích là những thứ giúp ta nhìn lại bản thân, biết ta thực sự là ai và ai là người thân thiết với mình".

Hiện tại, bộ phim cổ trang đầu tiên của Kim Tae Hee có tên Jang Ok Jeong đang được yêu thích trên truyền hình Hàn Quốc. Phim là câu chuyện về Jang Ok Jeong - một người phụ nữ mạnh mẽ và có tư duy tân tiến. Trong phim, Kim Tae Hee đóng cặp cùng chàng tài tử điển trai Yoo Ah In.

Kim Tae Hee: 'Tôi diễn tệ thế sao?' - ảnh 2
Kim Tae Hee: 'Tôi diễn tệ thế sao?' - ảnh 3

Kim Tae Hee với vẻ đẹp mặn mà.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !