Kim Tae Hee bị ghét nhất ở Triều Tiên

Theo những người tị nạn tiết lộ, ngôi sao xứ Hàn mà người Triều Tiên không ưa gì đó chính là kiều nữ Kim Tae Hee.

Trong buổi ghi hình gần đây của show truyền hình thực tế Meet Now cho kênh Channel A, những người Triều Tiên tị nạn tiết lộ: “Kim Tae Hee được biết đến như một người phụ nữ xấu xa đối với người dân Triều Tiên”. Họ giải thích lý do Kim Tae Hee bị ghét là kể từ khi cô đóng vai nhân vật phản diện Han Yuri trong bộ phim Nấc thang lên thiên đường cách đây gần 10 năm đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả Triều Tiên.

Kim Tae Hee bị ghét nhất ở Triều Tiên - ảnh 1
Kim Tae Hee là ngôi sao bị ghét nhất Triều Tiên.

Được biết, Nấc thang lên thiên đường khá nổi tiếng ở Triều Tiên, người dân tại đây đều xem bộ phim này hơn một lần trong đời. Những người dân tị nạn thường bán những đĩa phim Hàn về quê hương của mình như Nấc thang lên thiên đường, Trái tim mùa thu, Bản tình ca mùa đông…

Gần đây, Kim Tae Hee đang có bộ phim mới Jang Ok Jung, Living in Love của đài SBS trong đó cô vào vai nhân vật chính Jang Ok Jung từ một hầu nữ trở thành phi tần Jang Hee Bin được vua Suk Jong sủng ái. Trong những bộ phim trước, Jang Hee Bin thường là nhân vật phản diện, đứng đằng sau những âm mưu gây chiến tranh ở hậu cung. Tỷ suất xem đài 2 tập đầu tiên của phim khá cao nhưng sau đó bị tụt dốc, nhiều người cho rằng diễn xuất nghèo nàn của Kim Tae Hee chính là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến bộ phim. Bản thân nữ diễn viên cũng ý thức được những lời chỉ trích xoay quanh khả năng diễn của cô.

Kim Tae Hee bị ghét nhất ở Triều Tiên - ảnh 2
Kim Tae Hee trong Nấc thang lên thiên đường.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !