Kim Kardashian tồi tệ nhất 2011

Trái ngược với danh hiệu Người tồi tệ nhất năm 2011 của Kim Kardashian, Kate Middleton- vợ Hoàng tử Anh Willam được đánh giá là người có phong thái tốt đẹp nhất.

Kim Kardashian tồi tệ nhất 2011

Tổ chức National League of Junior Cotillions vừa công bố Nhân vật có tính cách tồi tệ nhất 2011 thuộc về Kim Kardashian- ngôi sao truyền hình có vòng 3 cỡ “khủng”.

Kim Kardashian tồi tệ nhất 2011

Kim Kardashian bị coi là tấm gương xấu cho công chúng.

Theo National League of Junior Cotillions, sở dĩ Kim có được “danh hiệu” này là vì “công khai những vấn đề riêng tư cá nhân và không tôn trọng thể chế hôn nhân”. Chỉ trong vòng gần 3 tháng, Kim khiến báo giới “loạn” lên vì đám cưới 10 triệu USD với anh bồ Kris Humphries và 72 ngày sau thì bất ngờ ly dị. Trước đó, Kim đã được bầu chọn là ngôi sao đáng ghét nhất 2011. Sau ly hôn, tên tuổi Kim càng được nhắc tới nhiều hơn.

Kim Kardashian tồi tệ nhất 2011

Kim cũng là ngôi sao bị ghét nhiều nhất 2011.

Trong khi đó, trái ngược với Kim là danh hiệu Nhân vật lịch sự nhất 2011 thuộc về công nương Kate Middleton- vợ Hoàng tử Anh Willam. National League of Junior Cotillions đánh giá Kate vì “tư thế đĩnh đạc và nhân phẩm” trước và sau đám cưới với Hoàng tử William. Kể từ sau khi lên chức công nương Anh, Kate luôn hết mình tham gia những sự kiện từ thiện, sánh vai với chồng trong những công việc của Hoàng gia.

Kim Kardashian tồi tệ nhất 2011

Kate Middleton là biểu tượng cho con người đĩnh đạc, lịch sự, cô là tâm điểm của báo giới trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Có mặt trong danh sách Nhân vật lịch sự nhất 2011 còn có anh chàng ca sĩ Justin Bieber (xếp thứ 2) được khen ngợi vì “luôn thể hiện sự lịch sự với các fan của mình”, còn nữ ca sĩ 21 tuổi Taylor Swift (đứng thứ 5) “truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng âm nhạc và phong cách của mình”, bên cạnh đó là ca sĩ kỳ cựu Paula Abdul (xếp thứ 3), Emma Watson (vị trí thứ 9).

National League of Junior Cotillions là tổ chức chương trình đào tạo xã hội và nghi thức, họ xếp hạng danh sách các diễn viên, người nổi tiếng, ca sĩ và vận động viên dựa trên tiêu chí "sự thể hiện danh dự, nhân phẩm và lòng tự trọng của nhân vật”.

Triệu Hưng

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !