Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt

Lần đầu tiên đến mảnh đất hình chữ S, chàng tài tử điển trai xứ Hàn đã bỏ thời gian thực hiện một bộ ảnh đẹp lung linh tặng riêng fan Việt.
Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt - ảnh 1
Bộ ảnh này của Kim Bum được thực hiện ngay tại TP. HCM trong thời gian anh ở đây để quảng bá cho bộ phim Bàn tay ngoại cảm (The gifted hands) hồi cuối tháng 4.
Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt - ảnh 2
Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt - ảnh 3
Dù lần đầu sang Việt Nam nhưng Kim Bum chiếm được cảm tình đặc biệt của người hâm mộ nhờ vào thái độ thân thiện, nụ cười rạng rỡ luôn ở trên môi và một gương mặt đáng yêu.
Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt - ảnh 4
Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt - ảnh 5
Bàn tay ngoại cảm là bộ phim điện ảnh của Kim Bum, được công chiếu ngay trong thời gian chàng diễn viên 24 tuổi này đang rất được yêu thích với vai diễn trong That winter, the wind blows - bộ phim ăn khách nhất trên màn ảnh Hàn từ đầu năm đến nay.
Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt - ảnh 6
Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt - ảnh 7
Kim Bum chụp ảnh tặng riêng fan Việt - ảnh 8
Kim Bum quyến rũ trong loạt ảnh chụp tặng fan Việt.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !