Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series

200 "thợ săn" nhanh tay trên tổng số gần 10.000 người khác đã có mặt tại sự kiện diễn ra 2 ngày 24 và 25/11 tại TP.HCM và Hà Nội.

Từ 10 ngày trước sự kiện, 3 poster với 3 ngôn ngữ Pháp, Hàn Quốc và tiếng Anh (nhằm giới thiệu khả năng dịch nhanh hơn 40 ngôn ngữ khách nhau của LG Optimus L9) lần lượt được gửi ra tại website chính thức của chương trình www.lgoptimusl9.com.vn khuyến khích săn các cơ hội đầu tiên sở hữu miễn phí hay giảm giá ngay trong ngày ra mắt đầu tiên.

Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series - ảnh 1

Từ 7h sáng ngày thứ 7 (24/11), khuôn viên siêu thị Thế giới di động (359 Lê Văn Sỹ, Tân Bình, TP.HCM) đã tấp nập với 100 “tín đồ” công nghệ đầu tiên.

Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series - ảnh 2

Dù không khí lạnh đã tràn về miền Bắc nhưng các “thợ săn” chuyên nghiệp của thủ đô vẫn có mặt từ rất sớm để là người đầu tiên sỡ hữu phiên bản đỉnh nhất của LG Optimus L-series.

Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series - ảnh 3

Điểm độc đáo của chuyến đi “săn” LG Optimus L9 chính là các khách mời không được phát vé mời mà thay bằng tin nhắn với mã số tham gia bằng tiếng nước ngoài..

Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series - ảnh 4

Khi đến tham gia chương trình, các “thợ săn” sẽ được chứng kiến tận mắt LG Optimus L9 thể hiện khả năng thông minh bằng cách đọc và chuyển mã mã số tham dự chương trình bằng tính năng dịch nhanh Quick Translator.

Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series - ảnh 5

Để có được mã số bí mật này, gần 10.000 tin nhắn của các “thợ săn công nghệ” đã tham gia vào cuộc đua giải mã các e-poster viết bằng 3 thứ tiếng Pháp, Hàn, Anh.

Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series - ảnh 6
Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series - ảnh 7

18 chiếc điện thoại miễn phí, 78 phiếu ưu đãi giảm 30% khi mua LG Optimus L9 - giải thưởng lớn dành cho các “thợ săn” chuyên nghiệp.

Săn hàng đỉnh LG Optimus L9 là chương trình đặc biệt của LG Electronics Việt Nam tổ chức từ ngày 20/11 đến 23/11 với sự tham gia của gần 10.000 “thợ săn” công nghệ với hành trình giải mã thông điệp bí mật để nhận mã số tham gia chặng đua cuối - chương trình rút thăm trúng thưởng. Trong hai ngày cuối tuần 24 và25/11 vừa qua, 96 người đầu tiên tại Việt Nam đã sở hữu smartphone có khả năng dịch và chuyển ngữ nhanh đến 44 ngoại ngữ trên thế giới. Không quá đông đúc trong ngày ra mắt nhưng những tính năng nổi bật của LG Optimus L9 đã được dân yêu công nghệ trẻ lĩnh hội đầy đủ trong những ngày xếp hàng đăng ký nhắn tin để được tham gia chương trình.

Kiểu tung hàng lạ phiên bản đỉnh LG Optimus L-series - ảnh 8

Smartphone LG Optimus L9 có hai màu: đen và trắng, được phân phối tại các đại lý chính thức của LGEVN trên toàn quốc với giá bán: 7.800.000 đồng và được tặng kèm thẻ nhớ 4GB.

Tư liệu: LG

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !