Khương Thịnh hẹn hò người đẹp

Nam diễn viên "Hướng nghiệp" có nhiều khoảnh khắc tình tứ bên người đẹp Mỹ Vân trên sân golf.

Gần đây, Khương Thịnh không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ nhưng các vai diễn của anh trong Hướng nghiệp, Hoa xương rồng, Tình khúc mùa thu, Cho yêu thương quay về, Sai lầm, Pha lê không dễ vỡ, Bến tình yêu... vẫn in đậm trong lòng khán giả.

Khương Thịnh là người con của miền đất Quy Nhơn, lớn lên trong gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, sau khi anh thi đỗ vào Đại học Mỹ thuật mới nhận ra mình không phù hợp và chuyển sang ngành đồ họa. Tình cờ, trong một lần tham gia làm người mẫu cho hoạt động thời trang tại sân khấu Idecaf, anh bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ bảy. Bộ phim truyền hình đầu tiên anh tham gia là Ba lần và một lần (đạo diễn Trần Vịnh). Tuy công việc quay phim vất vả, nhưng chính những ngày được quan sát và đóng chung với các diễn viên Lê Khanh, Hà Xuyên đã khơi dậy trong anh niềm đam mê với nghiệp diễn.

Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 1
Khương Thịnh và Mỹ Vân.

Còn Mỹ Vân sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Phu nhân người Việt 2013 tại Canada, cô dành thời gian về nước đón Tết bên gia đình và có nhiều kế hoạch mới phát triển sự nghiệp. Trong lần về nước này, người đẹp tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện. Cô cũng dành toàn bộ số tiền có được từ giải thưởng sắc đẹp đóng góp vào hoạt động quỹ từ thiện cùng Khương Thịnh.

Hình ảnh của Khương Thịnh và Mỹ Vân tại sân golf Thủ Đức:

Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 2
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 3
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 4
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 5
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 6
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 7
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 8
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 9
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 10
Khương Thịnh hẹn hò người đẹp - ảnh 11

LÊ TUẤN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !