Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh thân mật cùng Ngô Kiến Huy

Dù không thừa nhận chuyện tình cảm nhưng bộ ảnh mới nhất càng khiến dư luận tin rằng giọng ca "Lạnh" và chàng Bắp đẹp trai đang hẹn hò.

Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh thân mật cùng Ngô Kiến Huy

Hơn một năm nay, sau khi cùng góp mặt trong bộ phim Thiên sứ 99, người hâm mộ nghi ngờ Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã sớm thành cặp đôi hoàn hảo của showbiz Việt. Tuy nhiên, bất chấp việc dư luận đồn thổi, báo chí "truy vấn", cả chàng cả nàng vẫn im lặng trước những câu hỏi liên quan tới chuyện tình cảm và mỗi khi có dịp lại... quấn lấy nhau như sam.

Ngô Kiến Huy đã hơn một lần khẳng định Khổng Tú Quỳnh là người hiểu và thông cảm với anh nhất: "Trước kia, tôi và Quỳnh ít nói chuyện, nhưng khi tôi gặp khó khăn, Quỳnh là người chia sẻ với tôi nhiều nhất. Từng trải qua chuyện như tôi nên cô ấy hiểu cảm xúc của tôi hơn ai hết". Bản thân Khổng Tú Quỳnh cũng dành cho bạn trai thị phi không ít lời có cánh: "Huy khá hiền lành và dễ tính. Cậu ấy là người đàng hoàng trong giới V-pop hiện nay".

Mới đây, khi Ngô Kiến Huy bị "tố" lỡ lên chức cha và bỏ rơi bạn gái cũ vốn là một hot girl để theo đuổi một cô ca sĩ trẻ, dư luận lại xôn xao bàn tán phải chăng đó chính là Khổng Tú Quỳnh. Khi đó, giọng ca Lạnh đã lên tiếng bày tỏ thái độ: "Tất cả các tin đồn xấu xung quanh công việc và cuộc sống của Huy đôi khi cũng khiến tôi bức xúc, thương cảm thay cho người đồng nghiệp của mình".

Khẳng định chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết nhưng việc Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy liên tiếp song hành trong các dự án lớn nhỏ khiến người hâm mộ không thể không tò mò về quan hệ của họ. Nếu thực sự có tình cảm, có lẽ cặp đôi này nên mạnh dạn "tự thú" giống Đông Nhi và Ông Cao Thắng để người hâm mộ có thể thoải mái chúc phúc và chia vui cùng thần tượng.

Nhân dịp Giáng sinh, cặp đôi này cũng quyết định cover lại ca khúc Giáng sinh ngọt ngào và thực hiện một bộ ảnh rất tình tứ bên nhau. Cô ca sĩ từng được gọi là Dâu tây chia sẻ: "Quỳnh mong đây sẽ là món quà ấm áp dành tặng các bạn trẻ yêu nhạc và mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Quỳnh cũng như Ngô Kiến Huy". Trong khi đó, Ngô Kiến Huy chỉ nói đơn giản: "Giáng sinh là dịp đặc biệt để đoàn tụ cùng bạn bè, gia đình, nhất là trong thời tiết se lạnh của Sài Gòn như hiện nay. Mong Giáng sinh của mọi người đẹp ấm áp và hạnh phúc".

Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy
Khổng Tú Quỳnh khoe ảnh Giáng sinh thân mật cùng Ngô Kiến Huy

Những hình ảnh ngọt ngào của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh.

Quỳnh Anh

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !