Không tìm thấy thuốc mê trong người tố Park Shi Hoo cưỡng hiếp

Vụ việc nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn bị tố hiếp dâm đang có thêm những tình tiết mới.
Không tìm thấy thuốc mê trong người tố Park Shi Hoo cưỡng hiếp - ảnh 1

Ngày 18/2, làng giải trí Hàn Quốc bất ngờ trước thông tin một cô gái 22 tuổi - tạm gọi là "A" - đệ đơn lên cảnh sát tố cáo bị Park Shi Hoo cưỡng dâm. Nam diễn viên 37 tuổi và cô gái này quen nhau qua một người bạn chung - được truyền thông xứ kim chi gọi là "K".

Tối 14/2, 3 người này đã cùng nhau đi uống rượu và sau đó qua đêm ở nhà Park Shi Hoo. Sáng hôm sau, cô gái này khẳng định mình đã bị cưỡng hiếp.

Theo hình ảnh trong camera giám sát ở quán bar nơi 3 người uống rượu và ở khu nhà Park Shi Hoo sinh sống, khi ra khỏi quán, cô gái còn tỉnh táo, nhưng khi xuống xe vào nhà, cô gái lại phải cần đến K cõng. Cảnh sát đã nghi ngờ khả năng A bị đánh thuốc mê ngay trên đường.

A cũng khẳng định cô không thể bị say chỉ với 1 chai soju nên cảnh sát đã lấy mẫu tóc, nước tiểu và máu để làm xét nghiệm. Tuy nhiên, tất cả các kết quả đều là âm tính với các loại chất gây mê.

"Trong vòng 24 giờ sau khi xảy ra vụ việc, nếu có thuốc mê thì nó vẫn để lại dấu vết trong cơ thể. Tuy nhiên, sau 24 giờ, khả năng thuốc bị đào thải khỏi cơ thể là rất cao" - đại diện Viện pháp y quốc gia Hàn Quốc phát biểu.

Theo lệnh triệu tập của cảnh sát, đáng lẽ Park Shi Hoo đã có buổi làm việc đầu tiên với cơ quan pháp luật vào 19 giờ ngày 24/2. Tuy nhiên, thông qua luật sư, ngôi sao Cheongdam-dong Alice đã đề nghị lùi thời gian và buổi thẩm vấn này sẽ diễn ra vào ngày 1/3.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !