Khác xa trong phim, ngoài đời cu Bon Về nhà đi con lớn "nhanh như thổi" thế này đây!

Không phải con nhà nòi, cũng chẳng phải xuất thân cao quý, nhưng Gia Hưng (vai Bon) trong Về nhà đi con đã nổi tiếng ngay khi lọt lòng. Cậu bé trộm vía diễn xuất tự nhiên, biết hợp tác với đoàn phim.

Xuất hiện từ tập 62 của bộ phim khi mới 1 tháng 17 ngày tuổi. Cu Bon đã sở hữu một lượng fan hùng hậu từ Bắc chí Nam, cả những công dân Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài theo dõi bộ phim cũng rất yêu quý cu Bon.

Gia Hưng - vai Bon trong Về nhà đi con có lẽ đã phá kỉ lục nam diễn viên nhí nhỏ tuổi nhất màn ảnh Việt.

Gia Hưnglà con trai thứ 2 của gia đình chị Hà Thị Quyên, hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Việc cho em tham gia diễn xuất là điều gia đình phải cân nhắc rất nhiều lần.

Bởi lăn lộn cùng ê-kip làm phim đối với một em bé còn chưa cứng cáp đặt ra muôn vàn khó khăn.

Trộm vía, bé diễn xuất rất tự nhiên, rất ngoan và hợp tác với ê-kíp. Đặc biệt, em rất "bện hơi" mẹ Thư.

Sự xuất hiện của cu Bon - con trai của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) trong phim “Về nhà đi con” đã khiến diễn biến phim phát triển ngoài suy đoán của nhiều người. Thậm chí chính cu Bon là nút thắt, điểm mở cho những tình tiết rắc rối.

Nhờ có đứa con này mà Vũ đã biết trước biết sau và có chút trách nhiệm hơn với vợ con. Gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh), gia đình ông Luật (NSND Hoàng Dũng và Ngân Quỳnh) cũng hy vọng cậu bé sẽ là sợi dây kết nối tình cảm để Thư - Vũ trở thành một gia đình đúng nghĩa.

Được làm con của cặp đôi "hot" nhất thời điểm bấy giờ, hẳn cu Bon đã may mắn được trải nghiệm cuộc sống đầu đời thật tuyệt vời.

Điều đặc biệt là dù cu Bon không diễn hay nói đúng hơn là chỉ xuất hiện trong phim nhưng sự đáng yêu của nhân vật này khiến rất nhiều khán giả chú ý. Nhiều người còn ưu ái gọi cậu bé với biệt danh “cậu bé vàng trong làng điện ảnh” vì mới lọt lòng đã được đóng phim lại là một bộ phim đang gây sốt trên màn ảnh. Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên trong lịch sử phim truyền hình có một diễn viên nhí ít tuổi đến vậy.

Đôi mắt to tròn, khóe miệng luôn hé cười đã giúp Bon dễ dàng ghi điểm trong lòng khán giả.

Ngoài đời, em quậy lắm, rất ít khi khóc, nhưng trong lúc quay phim, cảnh nào cần khóc là em khóc, cảnh nào chỉ ọ ọe là em có thể ọ ọe, rất đáng yêu.

Ngoài đời, em quậy lắm, rất ít khi khóc, nhưng trong lúc quay phim, cảnh nào cần khóc là em khóc, cảnh nào chỉ ọ ọe là em có thể ọ ọe, rất đáng yêu.

Nếu như đời tư của Bảo Thanh (Thư), Quốc Trường (Vũ) cùng các hoạt động khác của dàn diễn viên trong phim được khán giả quan tâm mỗi ngày thì cu Bon lại có phần im hơi lặng tiếng hơn. Bởi em vẫn còn đang phải nghe lời cô quản lý – đó chính là người mẹ của em.

Ngoài đời, em quậy lắm, rất ít khi khóc, nhưng trong lúc quay phim, cảnh nào cần khóc là em khóc, cảnh nào chỉ ọ ọe là em có thể ọ ọe, rất đáng yêu.

Trong phim, cu Bon là con trai đầu lòng của mẹ Thư và bố Vũ nhưng ngoài đời Bon chỉ là con thứ của mẹ Quyên thôi. Bon có chị gái cũng rất xinh và đáng yêu như này này !

Tên cu Bon không dừng lại là một vai diễn nữa rồi, đi đâu mọi người cũng gọi em là Bọn. Vậy nên vai diễn này đã vượt khỏi giới hạn trên khuôn hình tivi mà nó đã đi vào thực tế, tạo nhiều cảm xúc đặc biệt cho em và gia đình.

Theo dõi trang facebook của chị Hà Quyên, nhiều người sẽ ngỡ ngàng bởi cu Bon trên phim với cu Bon ngoài đời thực khác nhau như thế nào. Trên phim em khóc em cười đều có ý đồ của đạo diễn và ê-kip, thế nhưng khi trở về với vòng tay của gia đình, mọi nét biểu cảm của em đều là phong thái diễn xuất sắc, em là nam chính đẹp nhất trong mọi khuôn hình của mẹ.

Tên cu Bon không dừng lại là một vai diễn nữa rồi, đi đâu mọi người cũng gọi em là Bọn. Vậy nên vai diễn này đã vượt khỏi giới hạn trên khuôn hình tivi mà nó đã đi vào thực tế, tạo nhiều cảm xúc đặc biệt cho em và gia đình.

Tính đến nay cu Bon đã được gần 5 tháng tuổi. Kể từ khi đóng máy bộ phim, em lớn nhanh như thổi, cứng cáp, khỏe mạnh và láu lỉnh hơn nhiều.

Việc tiếp tục cho em nhận những dự án phim tiếp theo vẫn được gia đình bỏ ngỏ, thế nhưng sau thành công của vai diễn cu Bon, khán giả sẵn sàng chờ đợi một diễn viên Gia Hưng trong tương lai.

Vai diễn đầu tiên trong đời – cu Bon, nhiều khán giả tò mò không biết gia đình em có tiếp tục cho em tham gia diễn xuất trong tương lai. Điều này tuy còn bỏ ngỏ nhưng cái tên cu Bon đã không dừng lại một vai diễn mà còn trở thành cái tên được hàng triệu người biết, yêu mến và mong chờ trong tương lai sẽ lại được nhìn thấy một Gia Hưng trên màn ảnh nhỏ.

L.Nguyen
Từ khóa: Về nhà đi con Về nhà đi con tập cuối Cu Bon

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !