Justin Bieber phải hủy show vì quá nhục dục

Hình tượng gần đây của “hoàng tử nhạc pop” bị các tín đồ Hồi giáo cho là hư hỏng, nhục dục và cấm anh đến đây biểu diễn.
Justin Bieber phải hủy show vì quá nhục dục - ảnh 1
Justin Bieber lại gặp rắc rối trong tour diễn.

Mới đây, Justin Bieber vừa thông báo hủy show diễn hôm 6/5 tại Muscat, Oman và nam ca sĩ 19 tuổi này sẽ bù đắp vào show thứ 2 ở Dubai sẽ diễn ra vào ngày 4 và 5/5 mà không có lời giải thích nào thêm. Có tin đồn cho rằng sở dĩ Justin phải hủy show vì lượng vé bán ra quá thấp, có rất ít người đến xem nên phải hủy bỏ. Tuy nhiên, theo tờ Daily Star, chính hình ảnh không được lành mạnh của Justin gần đây là nguyên nhân cho vụ hủy show này.

“Nhiều người ở đây đã rất kinh hoàng bởi những gì họ đã nghe nói về Justin. Mọi người không muốn anh đến Oman. Anh ta bị gọi là kẻ trụy lạc, Haraam – trong Hồi Giáo có nghĩa là người làm phật lòng Chúa. Ở các nước Hồi giáo bạn không thể chạy xung quanh mà không mặc gì trên người cả”- một nguồn tin nói. Trong khi đó, một làn sóng phản đối Justin Bieber đã được dựng lên trên các website, blog và diễn đàn, đài phát thanh Hi FM tài trợ cho show diễn thậm chí còn nhận được bom đe dọa cùng những lời cảnh báo khác. Trước đó vào hồi tháng 3, Justin cũng phải hủy một buổi diễn ở Bồ Đào Nha vì không đáp ứng được yêu cầu để tổ chức.

Justin Bieber phải hủy show vì quá nhục dục - ảnh 2
Ở tuổi 19, Justin bị gọi là kẻ trụy lạc vì những hành động phản cảm.

Gần đây Justin liên tục có những hành động khoe thân phản cảm như vạch áo, tụt quần hay cởi trần ra ngoài đường. Mới đây nhất giọng ca Nothing Like Us còn đăng bức tranh hoạt hình vẽ cảnh giường chiếu của anh chàng và một cô gái tượng trưng cho cộng đồng fan của Justin.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !