Johnny Trí Nguyễn ủng hộ 'đàn ông đích thực'

Nhắc đến Johnny Trí Nguyễn là nhắc đến vẻ nam tính thu hút, khả năng võ thuật tốt và tinh thần lăn xả, cầu tiến,

Quý ông của những pha hành động

Johnny đã ghi dấu ấn sâu đậm trong công chúng với những vai diễn đầy tiếng vang trong Dòng máu anh hùng hay Bẫy rồng. Vào thời điểm này, Johnny Trí Nguyễn được đánh giá là một ông hoàng không ngai của phim hành động Việt Nam.

Sẽ không thể hoàn thiện chân dung Johnny nếu không nhắc đến phần lịch lãm trong anh, điều khiến anh trở thành một hình mẫu của nhiều bạn trẻ. Có thể bắt gặp Johnny trong những bộ cánh chỉn chu, sang trọng tại các sự kiện, hoặc thấy một Johnny rất khác, trong một kết hợp “lãng tử” của sơ mi và jeans bụi thường nhật.

“Tôi sẽ giúp khơi dậy bản lĩnh đàn ông đích thực của tất cả nam giới Việt Nam”

Johnny Trí Nguyễn ủng hộ 'đàn ông đích thực' - ảnh 1

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của bản lĩnh và sự tự tin trong hành trình đến thành công của người đàn ông hiện đại, sắp tới Johnny sẽ có một vai trò đặc biệt, một huấn luyện viên phong cách, người sẽ nhận những tình huống khó đỡ của bạn trẻ và sẽ đưa ra các lời khuyên giúp các bạn lấy lại sự tự tin, bản lĩnh đàn ông trong mình.

Tại trang “Đàn Ông Đích Thực” , nam giới sẽ có thêm những bí quyết xây dựng hình ảnh lịch lãm, nam tính, cũng như cơ hội chia sẻ những tình huống “khó đỡ”, cần được “giải cứu”.

Tư liệu: X-Men

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !