Jessica Chastain bắt chước chạy giống Tom Cruise

Kiều nữ tóc đỏ bị bạn diễn Sam Worthington chê cách diễn không giống như phim hành động nên cô đã nghĩ tới đàn anh Tom Cruise để sửa chữa.

Năm 2010, Jessica Chastain có bộ phim hành động The Debt đóng cùng với tài tử Avatar - Sam Worthington, tại đây cô đã bị bạn diễn chê cách chạy không giống với phim hành động. Ngôi sao của Zero Dark Thirty sau đó đã phải học cách chạy sao cho thật “chuẩn”.

Jessica Chastain bắt chước chạy giống Tom Cruise - ảnh 1
Jessica Chastain học hỏi cách đóng phim hành động của Tom Cruise.

“Sam Worthington – bạn diễn với tôi trong The Debt đã phải dạy tôi cách chạy như thế nào, vì mỗi lần chạy trông tôi như một kẻ yếu đuối. Sam nói với tôi rằng hãy nghĩ tới Tom Cruise khi anh ấy chạy trong những bộ phim hành động, và đó là những gì tôi học hỏi theo” - Jessica Chastain tiết lộ trong cuộc phỏng vấn gần đây.

Không chỉ có việc chạy rất dở, Jessica Chastain còn thú nhận sở đoản bơi như một bà già: “Tôi đã bơi như một bà già vậy, lẽ ra bạn chỉ cần ngẩng đầu lên khỏi mặt nước trong khi tay thì di chuyển như một con ếch, nhưng tôi thì không”. Nữ diễn viên 36 tuổi cũng cho biết, Brad Pitt – người diễn xuất cùng cô trong bộ phim The Tree Of Life là người có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cô: “Làm việc với Brad Pitt là một bước ngoặt. Tôi thường theo dõi Brad đóng trên trường quay và làm theo đó”.

Jessica Chastain bắt chước chạy giống Tom Cruise - ảnh 2
Nữ diễn viên tóc đỏ và tài tử Sam Worthington trong phim The Debt.

Jessica Chastain hiện đang là minh tinh sáng giá của Hollywood, liên tiếp 2 mùa Oscar 2012 và 2013, nữ diễn viên tóc đỏ đều nhận được đề cử. Năm ngoái, Jessica được nhận giải Quả cầu vàng Critics Choice Award cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong bộ phim Zero Dark Thirty.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !