Ibra lại nổi máu võ sĩ đạp thủ môn đối phương

Dù được chơi trên sân nhà Công viên các Hoàng tử, nhưng đoàn quân của HLV Ancelotti đã phải nhận thất bại đầu tiên 1-2 trước Saint Etienne ở mùa này.

PSG đã tự đẩy mình vào thế khó khi để đối phương vượt lên dẫn trước ở phút 55 sau pha đốt lưới nhà của trung vệ Sakho. Đang phải nỗ lực tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, Ibrahimovic lại đẩy đội nhà lâm vào tình cảnh bất lợi hơn khi bị truất quyền thi đấu ở phút 71 khi đá thẳng vào ngực thủ môn của Saint Etienne. Chỉ 2 phút sau, đội khách có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 do công của Aubameyang. Trước khi trận đấu khép lại, PSG kịp có một bàn gỡ sau cú dứt điểm trong khu vực 16m50 của Hoarau. Dù thua trận 1-2, nhưng PSG vẫn dẫn đầu trên bảng xếp hạng Ligue 1 với 22 điểm sau 11 vòng đấu.

PSG nhận trận thua đầu tiên ở mùa giải năm nay
Ibra lại nổi máu võ sĩ đạp thủ môn đối phương - ảnh 1
Ibra lại nổi máu võ sĩ đạp thủ môn đối phương - ảnh 2
Ibrahimovic nhận thẻ đỏ sau pha vào bóng quyết liệt với thủ môn đối phương

Đây không phải lần đầu tiên Ibra để lại hình ảnh xấu. Anh từng vì một pha va chạm mạnh, , , ...

ĐỨC MẠNH

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !