Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo'

Chàng diễn viên đảm nhận vai Dương Quá phiên bản Trung Quốc từng tuyên bố không đóng phim truyền hình nữa, vậy mà lại tham gia bộ phim "Tinh trung Nhạc Phi", chính vì thế, anh chàng đã phải hối hận với phát ngôn hồ đồ của mình.
Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo' - ảnh 1

Trong phim Tinh trung Nhạc Phi, Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai Nhạc Phi từ năm 19 tuổi đến năm 39 tuổi.

Sau khi hoàn thành bộ phim Lộc đỉnh ký, Huỳnh Hiểu Minh đã mạnh miệng bảo rằng sẽ không bao giờ đóng phim truyền hình để tập trung thời gian cho điện ảnh và ca hát. Thế nhưng nhận được lời mời của đạo diễn Đường Quý Lễ, anh lại cấp tốc khăn gói lên đường, quay về màn ảnh nhỏ với bộ phim Tinh trung Nhạc Phi, khiến không ít khán giả cho rằng anh nói mà không giữ lời, là quân tử mà không nhất ngôn.

Chia sẻ chuyện này, Huỳnh Hiểu Minh tâm sự: "Tôi cảm thấy rất hối hận vì phát ngôn hồ đồ của mình. Thật lòng, tôi không có ý chê phim truyền hình mà đơn giản lúc ấy, tôi có nhiều dự án phát triển bên màn ảnh rộng cũng như thị trường ca hát nên không còn hứng thú với những bộ phim nhiều tập vất vả nữa. Tuy nhiên bây giờ nghĩ lại, tôi biết mình đã sai lầm. Thị trường phim truyền hình Trung Quốc rất lớn, kỹ thuật làm phim ngày càng cao thì không có lý gì mình lại bỏ đi".

Thêm một lý do khiến Huỳnh Hiểu Minh trở lại tham gia bộ phim Tinh trung Nhạc Phi chính là người anh hùng Nhạc Phi mà anh ngưỡng mộ từ bé. Anh nói: "Khác với thế hệ 8x, 9x, những người thuộc lứa 7x như tôi ít có cơ hội đọc sách, chủ yếu là xem truyện tranh như Tây du ký, Thủy hự truyện, Thuyết Nhạc toàn truyện… Từ những trang truyện này, đối với tôi, Nhạc Phi là "siêu anh hùng" khi ông là mẫu thanh niên trung thành, hiếu thuận giống những lời bố mẹ vẫn thường dạy".

Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo' - ảnh 2
Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo' - ảnh 3
Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo' - ảnh 4
Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo' - ảnh 5
Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo' - ảnh 6
Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo' - ảnh 7

Tạo hình nhân vật Nhạc Phi của Huỳnh Hiểu Minh rất mạnh mẽ, nam tính và đầy hấp dẫn.

Để hóa thân vào nhân vật Nhạc Phi, Huỳnh Hiểu Minh đã dành hơn một năm rưỡi, bỏ nhiều phim khác để tập thể hình, học Nhạc gia thương, Nhạc gia quyền. Anh không muốn mất cơ hội đặc biệt này vì Nhạc Phi không phải nhân vật được các nhà làm phim ưu ái. Ngay đến đạo diễn Hong Kong Đường Quý Lễ (đã làm Nhiệm vụ đơn giản với Thành Long), ông cũng phải chuẩn bị cho dự án phim truyền hình Tinh trung Nhạc Phi suốt 10 năm trời.

Huỳnh Hiểu Minh đang rất hồi hộp chờ đợi ngày Tinh trung Nhạc Phi ra mắt khán giả (4/7) vì ngoài việc đảm nhận vai chính, anh còn khoe giọng hát của mình trong phim. Sau tác phẩm này, anh sẽ tiếp tục tìm kiếm những kịch bản phim truyền hình hay, không bao giờ nói lời chia tay với công chúng màn ảnh nhỏ.

Huỳnh Hiểu Minh bị tố 'nói xạo' - ảnh 8

Huỳnh Hiểu Minh hát song ca với Đàm Tinh ca khúc cuối phim.

Sắp tới đây, Huỳnh Hiểu Minh bắt cặp với Phạm Băng Băng tham gia bộ phim điện ảnh cổ trang Bạch phát ma nữ được thực hiện bằng định dạng 3D. Đóng chung còn có ngôi sao võ thuật truyền hình Triệu Văn Trác và "tình cũ" của Phạm Băng Băng - Vương Học Binh.

ANH DƯƠNG

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !