Huy động tới 350 công an, bộ đội chữa cháy tại Hà Đông

Đám cháy xảy ra lúc 11h20 tại nhà kho của Công ty CP Len Hà Đông ở phường Vạn Phúc (Hà Đông, Hà Nội). Nhà kho này được công ty cho nhiều doanh nghiệp khác thuê lại làm nơi chứa đồ.

Hàng chục nhà dân ở gần đám cháy kho chứa của công ty dệt tại quận Hà Đông (Hà Nội) phải sơ tán để tránh ngạt khói.

Trao đổi với PV Infonet, ông Vũ Hoàng Tâm, Phó văn phòng UBND quận Hà Đông cho biết, nguyên nhân cháy ban đầu được xác định là do chập điện. Chưa có thiệt hại về người nhưng chúng tôi đang phải sơ tán các nhà dân cạnh đó để đề phòng ngạt khói.

Huy động tới 350 công an, bộ đội chữa cháy tại Hà Đông - ảnh 1

Lực lượng bộ đội, phòng cháy tham gia cứu hỏa

Theo ông Tâm, ngoài cả chục lượt xe cứu hỏa của cảnh sát PCCC Hà Nội còn có 5 xe cứu hỏa và 350 bộ đội được điều tới tới nhưng không thể khống chế được ngọn lửa. Nhà kho lợp tôn rộng chừng 200 m2 đã sập xuống.

13h30, lửa và khói vẫn bốc nghi ngút khiến lực lượng cứu hỏa phải kéo các mảnh tôn ra ngoài để phun nước. Đám cháy vẫn đang tiếp tục âm ỉ.

Huy động tới 350 công an, bộ đội chữa cháy tại Hà Đông - ảnh 2

Vì vậy, việc tiếp cận để dập tắt dứt điểm ngọn lửa vô cùng khó khăn do diện tích xưởng rộng và bao bọc tường tôn thép khép kín. Hiện các xe cẩu phải phá dỡ tuờng bao để lực lượng cứu hỏa có thể dập cháy nhanh hơn.

Huy động tới 350 công an, bộ đội chữa cháy tại Hà Đông - ảnh 3
Huy động tới 350 công an, bộ đội chữa cháy tại Hà Đông - ảnh 4
Huy động tới 350 công an, bộ đội chữa cháy tại Hà Đông - ảnh 5

Tiếp tục cập nhật

Nguyễn Hiếu

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !