Huế: Động đất mạnh 2,4 độ richter ở huyện A Lưới, độ sâu chấn tiêu khoảng 8km

Một trận động đất mạnh 2,4 độ richter, tâm chấn sâu 8km vừa xảy ra ở huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế). Hiện Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần (thuộc Viện Vật lý Địa cầu) vẫn đang tiếp tục theo dõi diễn biến các dư chấn.

Động đất mạnh 2,4 độ richter xảy ra ở huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên – Huế).

Ngày 18/2, tin từ Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trên địa bàn huyện A Lưới (Thừa Thiên – Huế) vừa xảy ra động đất với cường độ 2,4 độ richter.

Cụ thể, trận động đất xảy ra lúc 15h27' chiều nay 18/2 (tức 8 giờ 27 phút 20 giây, giờ GMT); tại vị trí có tọa độ 16.2498 độ vĩ Bắc, 107.2433 độ kinh Đông thuộc khu vực huyện miền núi A Lưới (Thừa Thiên – Huế) với cường độ 2,4 độ richter, độ sâu chấn tiêu khoảng 8km.

Hiện, Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu vẫn đang tiếp tục theo dõi các dư chấn sau vụ động đất này. Đây là trận động đất đầu tiên trong năm 2020 xảy ra tại tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Mới đây nhất, vào ngày 17/11/2019 khu vực huyện A Lưới (Thừa Thiên – Huế) cũng đã từng xảy ra động đất, với cường độ 3,3 độ richter, độ sâu chấn tiêu khoảng 11km.

Hà Oai
Từ khóa: Thừa Thiên - Huế Động đất mạnh 2 4 độ richter Độ sâu chấn tiêu Khoảng 8km Huyện A Lưới.

Câu nói xót xa của cô gái sau hành trình thoát khỏi kẻ buôn người

Hầu hết các nạn nhân của mua bán người, sau khi được giải cứu, đều khá ổn về mặt tâm lý trong vòng 1-3 tháng đầu. Nhưng sau khoảng thời gian này, một số vấn đề ở họ bắt đầu nảy sinh.

Nữ tiến sĩ kể chuyện bị quấy rối và cách vượt lên nỗi đau, giúp người cùng cảnh

Bà Hồng bị quấy rối từ rất sớm. Trong hầu hết những tình huống bị quấy rối, chỉ có một mình bà đối diện với kẻ thực hiện hành vi.

Cao Thái Hà tuổi 34 vui sống độc thân, yêu hết mình nhưng thích tự do

Đi qua nhiều thăng trầm, Cao Thái Hà tận hưởng cuộc sống tích cực, lạc quan. Nữ diễn viên thích yêu nhưng không đặt giới hạn tuổi tác cho việc kết hôn.

Cú liều lúc nửa đêm cứu chàng trai Sơn La khỏi 'sào huyệt' của kẻ buôn người

H. được rủ sang Campuchia làm công việc nhẹ nhàng, lương tháng 10-15 triệu đồng. Nhưng chỉ vài ngày sau khi nhận việc, H. nhận ra mình đang ở trong ''sào huyệt'' của những kẻ buôn người.

Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai ‘giống chân giò quá vậy’

Có những lần sếp nói những câu làm tôi chỉ muốn òa khóc. Sếp nhìn chòng chọc vào người tôi, rồi chê bai “sao giống chân giò quá vậy?”.

Bất ngờ bị tố quấy rối tình dục, nam giám đốc viết thư 'tuyên bố trong sạch'

Luật sư Trần Xuân Tiền chia sẻ, trong quá trình hành nghề, ông từng được biết và nghe về các vụ QRTD mà chính bản thân người quấy rối không cho rằng mình đang quấy rối người khác, đến khi bị tố cáo mới ngớ người.

Cảnh độc đáo ở nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam

Có tuổi đời hàng trăm năm, rặng duối khổng lồ sừng sững bao quanh nơi thờ nữ tình báo đầu tiên của chính sử Việt Nam.

Diễn viên Midu công khai ảnh cưới, hé lộ thời gian diễn ra hôn lễ

Đám cưới của nữ diễn viên Midu và bạn trai doanh nhân kín tiếng sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/6.

Diễn viên Thanh Hương: Tôi đang độc thân, có gì đẹp thì cứ khoe

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn đang độc thân và đến với ai cũng phải tính toán hơn sau một lần đổ vỡ.

Cựu binh hơn 8 năm làm điều đặc biệt trên phố, từ chối nhận tiền hỗ trợ

Hơn 8 năm qua, tại TP. Hội An, một cựu binh lớn tuổi hằng ngày cần mẫn đẩy chiếc xe tự chế rong ruổi khắp nẻo đường để nhặt rác. Ông từ chối nhận lương cho công việc này.

Đang cập nhật dữ liệu !