Huế: Đi chăn trâu, bé gái 11 tuổi mất tích bí ẩn

Cháu bé 11 tuổi ở xã Hồng Thượng, huyện A Lưới (Thừa Thiên - Huế) đi chăn trâu cách nhà 2km rồi mất tích bí ẩn chưa rõ nguyên nhân hiện vẫn đang được cơ quan chức năng cùng gia đình tìm kiếm.

Quần áo của cháu T. được phát hiện quanh khu vực chăn trâu.

Theo đó, ngày 12/3, thông tin từ anh Nguyễn Văn Duy (37 tuổi, trú tại thôn Kỳ Ré, xã Hồng Thượng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, con gái anh là cháu Nguyễn Thị T.T. (11 tuổi) trong lúc đi chăn trâu tại bãi cát trên địa bàn cách nhà khoảng 2km và bị mất tích.

Anh Duy kể, khoảng 15h chiều 11/3, cháu Nguyễn Thị T. T. ra bãi cát thuộc xã Hồng Thượng để chăn trâu. Tuy nhiên, đến tối không thấy con gái cùng trâu về nhà nên gia đình đã trình báo sự việc lên Công an xã Hồng Thượng (huyện A Lưới) để vào cuộc tìm kiếm.

Khi gia đình cùng lực lượng chức năng đi tìm thì bất ngờ phát hiện được toàn bộ quần áo cùng đôi dép của cháu T. ở quanh khu vực chăn trâu. Tuy nhiên, tung tích của cháu thì vẫn bặt vô âm tín - anh Duy thông tin.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND huyện A Lưới (Thừa Thiên – Huế) cho biết, trên địa bàn vừa mới xảy ra việc một cháu bé đi chăn trâu bị mất tích, đến nay vẫn chưa tìm thấy và cũng chưa rõ nguyên nhân.

Hà Oai

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !