Hồng Mơ góp lửa với Ban Dân y miền Nam

Ca sĩ “Môi hồng đào” đã có chuyến từ thiện đáng nhớ tại Khu lưu niệm truyền thống dân y miền Nam.

Hồng Mơ góp lửa với Ban Dân y miền Nam

Ca sĩ Hồng Mơ khoe sắc bên hoa

'Môi hồng đào' tưởng nhớ Trịnh Công Sơn

Tại đây, Hồng Mơ, nữ ca sĩ hiện đang đầu quân cho công ty giải trí VELO, đã trình diễn hai ca khúc là Bài Ca Không Quên của nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn và Chiều Xuân Quê Hương của nhạc sỹ Hoàng Lương.

Hồng Mơ góp lửa với Ban Dân y miền Nam

Hồng Mơ là một trong số ít ca sỹ thể hiện được tốt nhiều dòng nhạc, đặc biệt là nhạc Cách Mạng với các bài ca truyền thống.

Hồng Mơ nói đây là lần đầu tiên cô được ghé thăm và tham dự Lễ kỉ niệm 37 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước tại Khu lưu niệm Truyền thống Dân y miền Nam tại Chàng Riệc, Tân Lập, Tân Biên, Tây Ninh.
“Không chỉ được coi những tư liệu quý về truyền thống của lực lượng Dân y, là các cô chú các bác không quản ngại khó khăn gian khổ, sát cánh cùng bộ đội chủ lực đi khắp các nẻo đường đất nước để chăm lo cho thương bệnh binh và đồng bào, đồng chí, Mơ còn rất vinh dự và tự hào khi được góp một phần nhỏ bé vào việc xây nhà truyền thống tại nơi đây” – ca sỹ Hồng Mơ chia sẻ.

Hồng Mơ góp lửa với Ban Dân y miền Nam

Ca sỹ Hồng Mơ, ca sỹ Thiên Đăng, Doanh nhân Chung Minh, Nguyên Bộ trưởng Y Tế Trần Thị Trung Chiến và Thứ trưởng Bộ Y Tế Cao Minh Quang cùng chụp hình lưu niệm tại nhà truyền thống Ban Dân Y.

Được biết, ca sỹ Hồng Mơ cùng doanh nhân Chung Minh – đại diện công ty VELO đã trao phần quà trị giá 50 triệu đồng cho đại diện Ban Dân y miền Nam.

Đồng chí Trần Thị Trung Chiến, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ nhiệm CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam là người chủ trì buổi lễ. Thứ trưởng Bộ Y Tế Cao Minh Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, Ban lãnh đạo Sư đoàn 5, Giáo sư Nguyễn Đình Hối – Nguyên hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều quan chức cấp cao khác cũng đến tham dự sự kiện này.

H. Thanh
"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !