Hội LHPN các tỉnh chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật

Trong dịp Tết Trung thu, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) các tỉnh thành đã có nhiều hoạt động thiết thực giúp trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn được đón Tết vui vẻ, đầm ấm

Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi:

Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ngân hàng CSXH tỉnh đến thăm và tặng 60 suất quà nhân dịp Tết Trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật các huyện Mộ Đức, Minh Long và TP. Quảng Ngãi. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm tiền mặt, bánh kẹo và đồ chơi.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh cũng phối hợp với Ngân hàng CSXH tỉnh tặng 1 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho trường hợp 3 cháu bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ ở xã Hành Minh, huyện Nghĩa Hành; tặng quà trung thu cho 4 trung tâm phục hồi chức năng của Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Đức Phổ và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Mỗi trung tâm gồm 1 suất quà trị giá 500 nghìn đồng và 1,5 triệu đồng tiền mặt.


Hội LHPN tỉnh Tây Ninh:


Nhằm giúp học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hưởng Tết Trung vui tươi, hạnh phúc cùng các bạn trang lứa, Hội LHPN các cấp tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và tặng quà cho các em.

Các cấp Hội đã vận động “mạnh thường quân”, phối hợp với các tổ chức, đoàn thể khác tặng hàng trăm phần quà; trao học bổng cho các em; tổ chức cho các em nhiều trò chơi dân gian, góp phần mang lại cho các em bầu không khí Trung thu tươi vui, ấm áo nghĩa tình.

PV

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !