Hoảng loạn vì cháy lớn ở làng sinh viên Hacinco

Đám cháy xảy ra vào lúc khoảng 15h kém 15 phút hôm nay (4-5), tại tòa nhà 21 tầng thuộc làng sinh viên Hacinco (Thanh Xuân, TP. Hà Nội).

Hoảng loạn vì cháy lớn ở làng sinh viên Hacinco

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào chiều nay, tại tầng 3 tòa nhà 17 tầng ở làng sinh viên Hacinco.

Theo tin của PV báo điện tử Infonet tại hiện trường, nguyên nhân vụ hỏa hoạn ban đầu có thể do chập điện tại một trường học ngay cạnh làng sinh viên. Khi xảy cháy, dù được lực lượng cứu hỏa đến ứng cứu khá nhanh, nhưng nhiều nhân viên quản lý tòa nhà rất hoảng sợ vì không biết còn bao nhiêu SV còn mắc kẹt bên trong.

Cháy lớn ở làng sinh viên Hacinco

Lúc phát hiện cháy, có khá nhiều sinh viên còn đang mắc kẹt trong tòa nhà.

Hoảng loạn vì cháy lớn ở làng sinh viên Hacinco
Hoảng loạn vì cháy lớn ở làng sinh viên Hacinco
Hoảng loạn vì cháy lớn ở làng sinh viên Hacinco
Hoảng loạn vì cháy lớn ở làng sinh viên Hacinco

Lê Quang Tân SV năm thứ nhất, trường ĐH FPT Aptech sống tại tòa nhà 21 tầng, làng SV Hasinco, cách tòa nhà 17 tầng (nơi xảy ra cháy) khoảng 3m cho biết: “Khoảng hơn 3h khi đang đi trên đường Lê Văn Thiêm (cách tòa nhà hơn 100m), thấy có một số người hô cháy. Khi chạy đến gần thì thấy khói mù mịt bốc lên từ tầng 4-5 của tòa nhà 17 tầng.

Khoảng 10-15 phút thì cửa sổ tầng 10-11 khói cũng bốc lên nghi ngút. Tại tầng 11 có rất nhiều người thò đầu qua cửa, vẫy tay kêu cứu. Lúc này khói vẫn bốc lên nghi ngút không nhìn thấy gì. Trên tầng thượng có khoảng 20-30 người chạy lên nóc của tòa nhà kêu cứu với vẻ hoảng sợ…”.

Ngay sau khi phát hiện cháy có 3 xe cứu hỏa đến để khống chế đám cháy. Lúc này, khoảng 20-30 người chạy lên nóc của tòa nhà kêu cứu với vẻ hoảng sợ.

Đồng thời rất nhiều người chạy từ trong tòa nhà ra. Nhiều người được lính cứu hỏa đưa xuống qua thang máy cứu hộ trong tình trạng lo lắng, hoảng loạn.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đến 14h30, về cơ bản đám cháy được dập tắt, nhưng đám đông hoảng loạn vẫn tụ tập quanh khu vực bàn tán về đám cháy.

Nguyễn Dũng-Minh nhật

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cảm động câu chuyện bác sĩ một tay chữa bệnh cho cả làng

Mở lọ thuốc, xé gói đựng ống tiêm bằng răng và giữ chặt chai dịch truyền bằng chân, bác sĩ một tay Vương Văn Căn đã lặp lại những hành động này trong suốt 36 năm.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

Những người trẻ ‘thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh’ cùng TH true Milk

Chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh” năm 2024 của Tập đoàn TH có điểm nhấn đặc biệt: Kéo dài trong cả năm và với mỗi kilogram vỏ hộp sữa được thu gom, TH sẽ đóng góp 100.000 đồng vào việc bảo tồn san hô tại Vườn quốc gia Cát Bà.

8X mở quán cơm 2.000 đồng/suất ở Gia Lai, bà con thoải mái vào ăn

Mở quán cơm từ thiện 2.000 đồng ngay trước cổng bệnh viện, mỗi ngày chị Nguyễn Thị Huy (Gia Lai) đã chia sẻ khó khăn với hàng trăm người nghèo, nhất là những bệnh nhân.

Chàng trai 9X 7 năm làm điều đặc biệt trên hè phố Đà Nẵng

7 năm qua, điểm cắt tóc miễn phí của chàng trai trẻ đã trở thành điểm đến quen thuộc của những người chạy xe ôm, bán vé số và sinh viên nghèo ở Đà Nẵng.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Nỗi đau xé lòng, ám ảnh của 'nữ hoàng cảnh nóng' Đinh Y Nhung

Đinh Y Nhung chia sẻ với VietNamNet về những cảm xúc và trải nghiệm đóng vai diễn Ba Lành trong phim 'Lật mặt 7: Một điều ước' và cuộc sống gia đình, những dự định tương lai.

Đang cập nhật dữ liệu !