Hoa hậu Hàn Quốc bí mật sang Việt Nam

Kim Sa Rang, người đẹp đăng quang Hoa hậu xứ kim chi năm 2000 đã có mặt ở Việt Nam từ chiều qua, 1/5.

Sáng nay, trang Newsen đưa tin người đẹp xứ Hàn đã bắt chuyến bay 13h ngày 1/5 tại Incheon để đến Việt Nam. Mục đích chuyến đi này của Kim Sa Rang là để chụp ảnh cho tạp chí Cosmopolitan. Toàn bộ thông tin về sự kiện này đều được giấu kín.

Kết hợp chiếc áo trắng đơn giản và quần soóc bò gợi cảm, Kim Sa Rang đầy quyến rũ và tươi tắn trước giờ lên máy bay.

Kim Sa Rang đoạt ngôi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000, khi cô mới 22 tuổi. Sau khi đăng quang, người đẹp bắt đầu bước chân vào làng giải trí. Cô có một loạt vai diễn đáng nhớ trong các phim như A love to kill, The king and I. Năm 2010, Kim Sa Rang cũng là một trong những diễn viên được yêu thích của bộ phim ăn khách nhất năm Secret Garden.

Hoa hậu Hàn Quốc bí mật sang Việt Nam - ảnh 1
Hoa hậu Hàn Quốc bí mật sang Việt Nam - ảnh 2

Kim Sa Rang rạng rỡ tại sân bay Incheon.

Hoa hậu Hàn Quốc bí mật sang Việt Nam - ảnh 3
Hoa hậu Hàn Quốc bí mật sang Việt Nam - ảnh 4
Hoa hậu Hàn Quốc bí mật sang Việt Nam - ảnh 5

Kim Sa Rang trên một ấn phẩm của InStyle.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !