Hoa hậu Hàn được sửa cáo trạng trong scandal dùng chất cấm

Park Si Yeon mới có 126 lần tiêm propofol thay vì 148 lần như thông tin ban đầu của tòa án.
Hoa hậu Hàn được sửa cáo trạng trong scandal dùng chất cấm - ảnh 1
Park Si Yeon.

Cùng với một loạt người đẹp như Lee Seung Yeon, Jang Mi In Ae, Park Si Yeon đag bị cảnh sát điều tra về tội lạm dụng propofol. Đây là loại chất cấm có khả năng gây nghiện và từng bị cho là nguyên nhân gây nên cái chết của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson.

Trong phiên xử thứ 7 vừa diễn ra sáng nay, 2/7, Park Si Yeon đã được văn phòng công tố Seoul sửa cáo trạng. Theo các bản ghi của bệnh viện, Hoa hậu Hàn Quốc 2000 mới chỉ có 126 lần tiêm propofol chứ không phải 148 lần như cáo trạng ban đầu.

Thông tin này đến không lâu sau khi đại diện Park Si Yeon thông báo nữ diễn viên xinh đẹp đang chuẩn bị làm mẹ. Kết hôn với một nhân viên văn phòng hơn 4 tuổi vào tháng 11/2011, Park Si Yeon đang mang bầu đứa con đầu lòng, hiện đang ở tháng thứ 5.

Việc một loạt người đẹp Kbiz "nghiện" propofol là một trong những scandal ồn ào của showbiz Hàn trong nửa năm đầu 2013 bên cạnh những vụ việc như Park Shi Hoo bị tố cưỡng dâm, Daniel môi giới ma túy, chồng cũ Choi Jin Sil tự tử...

Hoa hậu Hàn được sửa cáo trạng trong scandal dùng chất cấm - ảnh 2

Park Si Yeon - Lee Seung Yeon - Jang Mi In Ae phải ra tòa vì "nghiện" chất cấm.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !