Hết ngày 20/12, Sài Gòn sẽ ấm dần, kết thúc đợt lạnh nhất năm 2015

Mấy ngày nay, thời tiết TP.HCM se se lạnh vào đêm và sáng sớm, thậm chí kéo dài tới trưa.
Hết ngày 20/12, Sài Gòn sẽ ấm dần, kết thúc đợt lạnh nhất năm 2015 - ảnh 1

Người dân ra đường mặc áo ấm

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ (KTTV-NB), do ảnh  hưởng của đợt không khí lạnh kết hợp với hoàn lưu của vùng áp thấp (suy yếu từ cơn bão số 5) đang tồn tại trên Biển Đông, tại khu vực Nam Bộ nhiệt độ giảm còn 21-24 độ C, tại một số khu vực có thể giảm xuống 21 độ C.

Theo Đài KTTV-NB, đây là đợt lạnh nhất năm 2015 tại miền Nam. Nhiệt độ thấp nhất như: thị xã Long Khánh 18,5 độ C; Biên Hòa (Đồng Nai) 20,3 độ C; Phước Long (Bình Phước) 19,5 độ C…

Còn tại TP.HCM trong ngày 18/12 là 21 độ C (Q. Tân Bình), 21,7 độ C (huyện Nhà Bè). Ngày 19/12, về đêm và buổi sáng sớm thời tiết khá lạnh, người dân đi ra đường phải mặc áo ấm. Tình thời điểm gần 11h trưa nay, thời tiết hiện tại là 27 độ C vẫn còn se lạnh, trời nhiều mây, không mưa. Tình hình thời tiết này được dự báo sẽ kéo dài đến hết ngày 20/12, sau đó thời tiết ấm dần.


Nguyễn Tuấn

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

MC Mai Ngọc VTV trẻ đẹp ở tuổi 34, cuộc sống viên mãn bên chồng doanh nhân

Chia sẻ với VietNamNet, BTV Mai Ngọc cho biết, cô vẫn duy trì lịch tập thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày để giữ gìn vóc dáng trong năm mới.

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Đang cập nhật dữ liệu !