HEC Korea Festival in Vietnam: 4 triệu đồng/vé VIP?

Dù thông tin về giá vé chương trình HEC Korea Festival in Vietnam chưa được ban tổ chức xác nhận nhưng fan Kpop vẫn khá lo lắng.
Cho tới thời điểm này, đại diện phía Hàn Quốc của cả 4 nhóm nhạc SNSD, 2PM, Miss A, và Sistar đã chính thức xác nhận tham gia chương trình HEC Korea Festival in Vietnam ngày 22/3/2014 tại Sân vận động Quân khu 7 – Thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả chỉ còn chờ phía Ban tổ chức Việt Nam công bố thông tin chính thức.

Fan Kpop nói chung, và nhất là lực lượng fandom của 4 nhóm nhạc chuẩn bị “đổ bộ” tới Việt Nam đang sôi sục cùng với các hoạt động chào đón thần tượng.

Chưa hết vui mừng vì sắp được gặp thần tượng thì các fan hâm mộ Việt Nam đã phải thất vọng trước những thông tin về mức giá “khủng” cho những chiếc vé của chương trình HEC Korea Festival in Vietnam dù chưa có thông tin chính thức.

HEC Korea Festival in Vietnam: 4 triệu đồng/vé VIP? - ảnh 1

Hình ảnh được lan truyền về khu vực chỗ ngồi và giá vé của HEC Korea Festival in Vietnam.


Theo đó, giá vé chương trình dao động từ 400 trăm ngàn đồng đến 4 triệu đồng, tuy nhiên chủ yếu vẫn trên cả triệu đồng. Đặc biệt là vé cho khu vực VIP đứng gần sân khấu nhất lên đến 4 triệu đồng.

Nếu những thông tin này là chính xác thì đây sẽ là giá vé cao nhất từ trước đến giờ so với các nhóm nhạc quốc tế đã đến Việt Nam biểu diễn, vượt qua cả Super Show 3 tại Bình Dương năm 2011 của nhóm nhạc đình đám Super Junior. Đem so sánh với Kpop Festival năm 2012 diễn ra ở Sân vận động Mỹ Đình – Hà Nội thì giá vé HEC Korea Festival lần này cao hơn hẳn.


HEC Korea Festival in Vietnam: 4 triệu đồng/vé VIP? - ảnh 2

Các nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ tham dự đại nhạc hội lần này


Nếu như năm 2012 có đến 17 nghệ sĩ và nhóm nhạc tới Việt Nam thì lần này chỉ có 4 nhóm nhạc tham gia chương trình. Người hâm mộ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn rất nhiều nhưng chỉ được xem 4 nhóm nhạc trình diễn.

Trước mức giá khủng của đại nhạc hội, ngoài vấn đề làm thế nào để có được vé, thì fan Việt còn mang nỗi lo sợ chương trình bị hủy do không bán được vé giống như Asia Super Showcase và concert của Lee Min Ho hồi năm ngoái. Liên tiếp 2 chương trình âm nhạc lớn bị hủy bỏ trong năm 2013 đã khiến cho lòng tin của cộng đồng fan Kpop vào các nhà tổ chức của Việt Nam suy giảm nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc đặt vé và mua vé trước có thể sẽ không được nhiều người lựa chọn.

Một fanpage đã chia sẻ nỗi lo lắng này: “Mình thấy có nhiều comment đợi tới sát giờ mới mua vé cho rẻ nhưng nếu tất cả ai cũng như vậy thì sẽ dẫn đến nguy cơ hủy show rất cao điển hình như show của Lee Min Ho chỉ bán được 200 vé sát ngày diễn.”

Ngoài ra, HEC Korea Festival in Vietnam có thể được tường thuật trưc tiếp trên VTV.
Theo Tiin

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !