Hậu ly hôn, Thành Trung dẫn chương trình Đồ Rê Mí

Đồng hành cùng Thành Trung trên sân khấu của cuộc thi âm nhạc này là anh chàng người Mỹ chỉ thích hát nhạc Việt - Kyo York.

Đồ Rê Mí Đôi 2013 chính thức khởi động, tuy nhiên gương mặt dẫn chương trình nào sẽ trở thành “linh hồn” của các show diễn, đặc biệt là kết nối ban giám khảo cùng các em nhỏ vô cùng dễ thương? Kyo York và Thành Trung chính là đáp án cho câu hỏi này.

Thành Trung vốn là gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình trong series Táo quânGặp nhau cuối tuần. Hiện tại, anh cũng cùng Tự Long đảm nhận một chương trình talkshow hài hước được phát sóng vào dịp cuối tuần, thay thế cho Gặp nhau cuối tuần.

Gần đây, tên tuổi của MC này đình đám hơn với chuyện ly hôn nữ ca sĩ Thu Phượng. Cuộc sống vợ chồng tan vỡ nhưng Thành Trung và cựu hoa khôi Sao Mai điểm hẹn vẫn là những người bạn tốt cùng nhau chăm lo cho cô con gái bé bỏng.

Về phần mình, Kyo York gây nhiều cảm tình bởi ngoại hình điển trai và giọng hát ấm áp. Anh còn có sự say mê với văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam, đặc biệt là rất yêu trẻ con. Thông tin Kyo trở thành người dẫn chương trình cho Đồ Rê Mí 2013 chắc chắn sẽ mang lại sự mới mẻ cho chương trình truyền hình thực tế cho trẻ em năm thứ 7 này.

Hiện tại Đồ Rê Mí đang xúc tiến những hoạt động ghi hình đầu tiên cho vòng Ghép đôi. Tiếp xúc với các em nhỏ trên sóng truyền hình, chàng trai người Mỹ cảm thấy thực sự thú vị. “Các em thí sinh có độ tuổi tương đối đều nhau và rất hồn nhiên, đáng yêu. Các bé hay trò chuyện cùng Kyo và đặt rất nhiều câu hỏi, từ “Mắt chú “Tây”màu gì? Tại sao lại là màu xanh dương?” đến việc “Chú có biết hát hay không?” - Kyo hào hứng chia sẻ.

Hậu ly hôn, Thành Trung dẫn chương trình Đồ Rê Mí - ảnh 1
Bộ ba ban giám khảo gồm Thanh Lam - Xuân Bắc - Châu Anh xì tin bên hai MC của chương trình Đồ Rê Mí 2013.
Hậu ly hôn, Thành Trung dẫn chương trình Đồ Rê Mí - ảnh 2
Hậu ly hôn, Thành Trung dẫn chương trình Đồ Rê Mí - ảnh 3
Hậu ly hôn, Thành Trung dẫn chương trình Đồ Rê Mí - ảnh 4
Các em nhỏ rất thích chú Kyo bởi sự hài hước và nhiệt tình.
Hậu ly hôn, Thành Trung dẫn chương trình Đồ Rê Mí - ảnh 5
Hậu ly hôn, Thành Trung dẫn chương trình Đồ Rê Mí - ảnh 6
Đứng trên sân khấu, anh chàng càng hài hước hơn.
Hậu ly hôn, Thành Trung dẫn chương trình Đồ Rê Mí - ảnh 7
Thành Trung và Kyo luôn luôn trêu chọc nhau.

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !