Hà Tĩnh: Phát hiện 26 đối tượng dương tính với chất ma túy trong quán Bar

Kiểm tra đột xuất quán Bar 38 Night Club, Công an Hà Tĩnh phát hiện có 26 đối tượng dương tính với chất ma túy, trong đó Nguyễn Thị Huyền My đang cất giữ 2 viên ma tuý tổng hợp với trọng lượng 0,8739gr.
26 đối tượng dương tính với chất ma túy đến từ các huyện Can Lộc, Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thị xã Hồng Lĩnh và các tỉnh khác

Chiều 9/12, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vào đêm ngày 7/12/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, phối hợp Công an thành phố Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát cơ động bất ngờ kiểm tra cơ sở kinh doanh Bar 38 Night Club, địa chỉ tại xã Thạch Trung, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Để thực hiện kế hoạch, Công an Hà Tĩnh đã điều động hơn 60 cán bộ chiến sĩ của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an thành phố Hà Tĩnh, Phòng Cảnh sát cơ động tiếp cận hiện trường và chia thành nhiều tổ công tác đột kích vào Bar 38 Night Club.

Tại thời điển kiểm tra, trong quán Bar 38 Night Club có tổng cộng 162 người, bao gồm nhân viên quán và khách đến chơi

Tại thời điển kiểm tra, trong quán Bar 38 Night Club có tổng cộng 162 người, bao gồm nhân viên quán và khách đến chơi. Tiến hành sàng lọc và test nhanh thì phát hiện có 26 đối tượng (18 nam và 8 nữ) có kết quả dương tính với chất ma túy. Các đối tượng này chủ yếu đến từ các huyện Can Lộc, Cẩm Xuyên, Lộc Hà, Thị xã Hồng Lĩnh và các tỉnh khác.

Ngoài ra, lực lượng Công an đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Huyền My (SN 1999, trú tại xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) đang có hành vi tàng trữ 2 viên nén màu xanh với trọng lượng 0,8739 gr, nghi là ma túy.

Đối tượng Nguyễn Thị Huyền My có hành vi tàng trữ 2 viên ma túy tổng hợp

Qua đấu tranh, Nguyễn Thị Huyền My khai nhận 2 viên nén thu giữ được ở trên đều (thuốc lắc) do My mua về để sử dụng. Hiện Công an Hà Tĩnh đang tiếp tục mở rộng điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trần Hoàn

Vạn người đổ về Yên Tử, vẫn cảnh chà tiền vào chuông chùa Đồng

Hàng nghìn du khách đổ về danh thắng Yên Tử để vãn cảnh, chiêm bái đầu năm cầu may mắn khiến mọi con đường dẫn lên chùa Đồng chật cứng như nêm.

Quyết liệt xử lý vi phạm trong Tết, tai nạn liên quan đến rượu bia giảm sâu

Theo thống kê của Cục CSGT (Bộ Công an), trong 7 ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2023, toàn quốc xảy ra 2 vụ tai nạn liên quan đến rượu, bia.

Bộ sưu tập 4.000 cây bút độc đáo của bác sĩ ở Nha Trang

Đam mê sưu tầm bút, bác sĩ Nguyễn Văn Xáng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành chủ nhân bộ sưu tập hơn 4.000 cây bút các loại.

Băng giá phủ trắng nhiều khu vực ở Tây Bắc

Băng giá xuất hiện phủ trắng tại đỉnh Tà Xùa, xã Bản Công và đỉnh Tà Chì Nhù, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu (Yên Bái) trong ngày 25/1.

Lo sợ ùn tắc sau kỳ nghỉ Tết, người dân trở lại Hà Nội sớm

Còn 1 ngày nữa kỳ nghỉ Tết Nguyên đán mới kết thúc nhưng từ chiều 25/1, người dân đã trở lại thành phố sớm, các tuyến đường cửa ngõ Hà Nội ken đặc phương tiện.

'Tết này con không được về nhà!'

"Con nhớ nhà và em lắm, con đi 5 tháng rồi mà chưa về. Tết này cũng không về được", bệnh nhi Trần Hoàng Lê Vy (12 tuổi) nói.

Hàng nghìn người về Phủ Na du xuân và xin ‘nước thánh’ đầu năm

Hàng nghìn du khách khắp nơi đã tới lễ hội Phủ Na (huyện Như Thanh, Thanh Hóa) du xuân và xin “nước thánh” lấy may.

5 ngày nghỉ Tết cả nước xảy ra 107 vụ tai nạn giao thông

Thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), từ đầu kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đến nay, toàn quốc xảy ra 107 vụ tai nạn, làm chết 62 người và bị thương 77 người.

Cụ ông mê làm thiện nguyện và chuyện nuôi 18 người con, cháu thành tài

Ông cụ 88 tuổi ở miền Tây có 18 người con, cháu theo nghề giáo viên, trong đó có người hiện giữ chức hiệu trưởng, người mang hàm tiến sĩ. Đặc biệt, ông rất gắn bó với công tác làm thiện nguyện.

Tránh bị phạt trên đường cao tốc cần lưu ý những điều sau

Ngày Tết nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, nhiều chủ phương tiện chọn đường cao tốc để lưu thông. Tuy nhiên, tài xế cần lưu ý một số vấn đề để tránh vi phạm, bị phạt nặng.

Đang cập nhật dữ liệu !